Lý do Aubameyang nên tiếp tục ở lại Arsenal


Lý do Aubameyang nên tiếp tục ở lại Arsenal
Lý do Aubameyang nên tiếp tục ở lại Arsenal

Cựu sao Paul Merson khẳng định không phải tất cả đội bóng đều ưu tiên trọng dụng tiền đạo Aubameyang như Arsenal ở hiện tại.

Arsenal luôn ưu ái Aubameyang hơn bất kỳ cầu thủ khác

Cập bến Emirates từ Borussia Dortmund vào năm 2018; Aubameyang nhanh chóng trở thành một trong những sát thủ săn bàn đẳng cấp nhất CLB thành Luân Đôn. Tính đến nay, anh đã ghi 61 bàn thắng sau 97 trận trong màu áo Arsenal.

Aubameyang arteta 2
Aubameyang được Asenal ưu ái nhất tại CLB.

Trải qua giai đoạn thăng trầm cùng Arsenal xuyên suốt mùa Đông 2019; Aubameyang sớm chiếm được niềm tin từ HLV trưởng mới – Mikel Arteta. Do đó, không khó hiểu khi chiến lược gia người Tây Ban Nha công khai khen ngợi; giữ chân công thần người Gabon.

Nhưng ngoài kia; vẫn có nhiều nguồn tin liên kết sát thủ của Arsenal với hàng loại đại gia lớn. Đây cũng là thời điểm Aubameyang nhận được vài lời khuyên nên sớm rời khỏi Emirates để xây dựng mục tiêu vĩ đại hơn.

Mặt khác, huyền thoại Paul Merson lại không nghĩ vậy: “Rất dễ khi đền cập đến chuyện gia nhập CLB lớn hơn và giành vài danh hiệu. Nhưng chưa chắc họ sẽ duy trì được tần suất chiến thắng. Điển hình như Liverpool và Man City.”

Aubameyang
Phong độ của Aubameyang hiện tại vẫn đang rất ổn định.

“Nói thật, không phải cỏ lúc nào cũng xanh ở mọi nơi đâu nên bạn cần phải cẩn trọng. Aubameyang đang ở ngưỡng tuổi có thể ra sân mỗi tuần cho Arsenal. Nhưng cậu ấy sẽ không được trọng dụng nếu sa sút phong độ trong 3-4 trận ở CLB khác. Thậm chí, họ còn sẵn sàng gạch tên cậu ấy khỏi đội hình thi đấu.”

“Hãy tiếp tục ở lại Arsenal và chơi bóng thêm vài năm nữa. Khi đấy, Auba vẫn còn nhiều thời gian để tận hưởng bóng đá. Nếu là tôi, tôi sẽ quyết định cống hiến cho CLB.”, Merson nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Nếu thân mẫu tái hôn, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ hơn “cha dượng” tới 7 tuổi!
Next Pogba: Gia đình khuyên tôi rời Man United
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.