Maddison nói gì về màn ăn mừng “giãn cách xã hội”


James Maddison
James Maddison

James Maddison nói rằng anh đã cố gắng giữ mọi thứ nhẹ nhàng như khi anh ăn mừng bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của Leicester trước Southampton.

Sau khi mở tỷ số trong hiệp một, tiền vệ này đã ra hiệu cho các đồng đội tránh xa anh ra và bắt tay với họ thông qua..không khí. Lý do là bởi các cầu thủ bóng đá đã bị chỉ trích vì hành động ăn mừng như ôm, bắt tay bất chấp đại dịch Covid-19.

Maddison hướng tới việc duy trì bóng đá trong bối cảnh hiện tại

Maddison nói rằng anh muốn tuân theo các quy tắc giãn cách xã hội nhưng cũng muốn pha trò trong tình huống ăn mừng này.

“Nếu những điều nhỏ nhặt như vậy là những gì chúng ta cần để giữ bóng đá tiếp tục thì hãy cứ như vậy. Chúng tôi đã được yêu cầu ngừng tụ tập đông người và tôi đã cố gắng làm điều đó nhẹ nhàng hơn”, anh nói với BT Sport.

James Maddison
James Maddison ăn mừng theo kiểu “giãn cách xã hội”

“Những người làm bóng đá, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và thật tuyệt khi đặt một điều gì đó nhẹ nhàng hơn. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy ai đó muốn bóng đá dừng lại. Thật tuyệt khi đứng thứ hai trên BXH, nhưng năm ngoái chúng tôi đã thi đấu sa sút trong thời điểm đầu năm nên vài tháng tới sẽ rất khó khăn.”

Huấn luyện viên Brendan Rodgers bên cạnh đó cũng ca ngợi Maddison vì sự sáng tạo của anh và hy vọng nó sẽ giúp cải thiện tinh thần bất chấp khó khăn do coronavirus gây ra.

“[Chúng tôi] đang cố gắng coi điều đó là tích cực bằng cách nói rằng chúng tôi có thể sáng tạo. Thay vì coi đó là một câu nói tiêu cực rằng bạn không thể ăn mừng – bạn có thể, chỉ là theo một cách khác. Một chiến thắng tuyệt vời cho chúng tôi. 25 phút đầu tiên tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực hiện giãn cách xã hội, chúng tôi không tiếp cận được họ trong vòng hai mét”, Ông nói.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tôi không xứng đáng với danh hiệu Premier League” - Minamino
Next Christian Eriksen sáng cửa ở lại Inter nhờ vai trò mới
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.