Maguire: “Cậu ấy là cầu thủ tài năng nhất Man United”


Man United

Thủ quân của Man United – Harry Maguire mới đây đã hết lời khen ngợi kỹ năng lãnh đạo và tài năng thi đấu của đàn em cùng tuyển, Marcus Rashford.

Maguire dành sự quan tâm đặc biệt cho Marcus Rashford

Tham gia chương trình UTD Podcast với tập mới nhất có tiêu đề “Đội trưởng”; Harry Maguire không ngại chia sẻ nhiều điều thú vị về Man United. Khi được hỏi về đồng đội xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, trung vệ 27 tuổi không ngại gọi tên Marcus Rashford.

rashford maguire

Theo Maguire mô tả; Rashford là một trong những cầu thủ đủ khả năng lãnh đạo Man Untied trong tương lai. Bởi lẽ trung vệ đắt giá nhất thế giới luôn ấn tượng với tài năng thiên bẩm của ngôi sao 22 tuổi. Maguire tiết lộ anh chưa bao giờ thất vọng với bộ kỹ năng của Rashford dù là thi đấu cho Quỷ đỏ hay ra sân trong màu áo tuyển quốc gia Anh.

“Trong một đội bóng, các cầu thủ thường sẽ phụ thuộc vào người đội trưởng. Nhưng để thuyết phục được mọi người nghe theo; bạn cần phải biết cách giao tiếp và có kỹ năng lãnh đạo. Rashford là cầu thủ đang phát triển điều đó rất tốt.”, Maguire cho biết.

rashford
Marcus Rashford

“Rashford luôn tập trung cao độ trong mỗi trận đấu. Dù dính chấn thương nặng nhưng khả năng phục hồi của cậu ấy rất đáng nể. Chúng tôi hiếm khi nào thấy cậu ấy vắng mặt. Tất cả đều bắt nguồn từ ý chí quật cường của Rashford.”

“Ngoài ra, bạn sẽ còn ngạc nhiên khi thấy cậu ấy thường xuyên xuất hiện ở các buổi công tác tình nguyện. Nhiều đến bất ngờ. Tài năng trong và ngoài sân cỏ của anh chàng này khiến tôi thật sự ngưỡng mộ.”; trung vệ đắt giá nhất thế giới nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Kompany chỉ đích danh trung vệ xuất sắc nhất hiện nay
Next Ramos ủng hộ kế hoạch tái khởi động của Chủ tịch La Liga
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.