Shaw tiết lộ sốc về trọng tài, Man United bảo là “nghe nhầm”


Luke Shaw

Man United khẳng định hậu vệ Luke Shaw đã nghe nhầm cuộc trao đổi giữa trọng tài với đội trưởng Harry Maguire.

Trước đó tình huống gây ra nhiều tranh cãi này diễn ra ở phút thứ 14 khi hai tiền đạo Hudson-Odoi và Greenwood có một pha va chạm tranh chấp bóng khá nhạy cảm trong vòng cấm.

Sau khi tình huống tranh chấp đó xảy ra, trọng tài đã cho dừng trận đấu giữa chừng và tham khảo ý kiến ​​của VAR. Tuy nhiên cuối cùng ông đã quyết định từ chối cho United được hưởng penalty.

Shaw tiết lộ sốc về trọng tài, Man United bảo là "nghe nhầm"

Quyết định này khiến cho HLV Solskjaer vô cùng phẫn nộ và hậu vệ người Anh thậm chí còn đẩy mọi việc đi xa hơn bằng cách tiết lộ rằng: “Tôi cho rằng đã có một tình huống phạt đền diễn ra vì thế trọng tài mới cho trận đấu dừng lại giữa chừng.

Sau đó thậm chí tôi còn nghe trọng tài nói với Maguire rằng nếu ông thổi phạt đền cho Man United sẽ gây ra một tình huống tranh cãi kịch liệt. Ông ấy còn nói rằng Qủy đỏ xứng đáng được hưởng penalty.

Đó có thể là lý do vì sao trận đấu bị dừng lại giữa chừng. Mặc dù cảm thấy khó hiểu với quyết định sau cùng của trọng tài và VAR nhưng tôi sẽ không than phiền bởi vì cả hai đội đều xứng đáng để chiến thắng”.

Man United đính chính Shaw đã “nghe nhầm”

Những lời bình luận của Shaw đã khiến cho trọng tài Attwell rơi vào tình huống vô cùng nguy hiểm nếu như họ có thể chứng minh được những điều đó là chính xác.

Tuy nhiên bên phía Man United đã nhanh chóng đưa ra phản hồi và cho biết hậu vệ 25 tuổi đã nghe nhầm. CLB này khẳng định không có ác ý và Shaw chỉ đơn giản là nghe nhầm những gì mà Maguire đã nói với trọng tài.

Mặc dù thất vọng với trọng tài tuy nhiên Shaw cũng thừa nhận rằng United lẽ ra phải làm nhiều hơn để giành lấy chiến thắng trong trận đấu khi họ đang để thua xa đội dẫn đầu giải đấu là Manchester City. “Không có quá nhiều cơ hội từ hai bên.

Shaw tiết lộ sốc về trọng tài, Man United bảo là "nghe nhầm"

Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải làm nhiều hơn vì chúng tôi rõ ràng muốn giành lấy chiến thắng trong ngày hôm nay, để thu hẹp khoảng cách, mặc dù chúng tôi biết rằng khoảng cách là rất lớn.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng họ là một đội bóng rất tốt và họ cũng sẽ không để thủng lưới quá nhiều. Họ chơi phòng ngự khá hay. Và vì vậy chúng tôi chỉ có thể chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Crystal Palace,

Theo đó, Quỷ đỏ sẽ có cuộc hành quân đến sân Selhurst Park để đối đầu với đội xếp thứ 13 là Crystal Palace vào tối thứ Tư tuần này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Neville chỉ ra điểm mạnh ở M.U dưới thời của Solskjaer
Next Pep cảnh báo Man City không được nghỉ ngơi
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.