Man United gặp khó khi Alex Telles xét nghiệm dương tính Covid-19


Man United gặp khó khi Alex Telles xét nghiệm dương tính Covid-19

Manchester United đang nghi vấn về tình hình liên quan đến Alex Telles. Tuyên bố từ CBF rằng anh đã dương tính với coronavirus khi ra sân cho ĐTQG.

Man United gặp khó khi Alex Telles xét nghiệm dương tính Covid-19
Alex Telles đã xét nghiệm dương tính với coronavirus

Telles chỉ chơi một lần cho Man United sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 15,4 triệu bảng từ Porto. Vì anh đã xét nghiệm dương tính với coronavirus ngay sau lần xuất hiện trong trận thắng Paris Saint-Germain 2-1.

Telles xuất hiện vào phút cuối trong trận đấu ở vòng loại World Cup giữa Brazil với Venezuela. Nhưng bây giờ Selecao đã gọi hậu vệ trái chưa có kinh nghiệm là Guilherme Arana làm cầu thủ bổ sung. Telles sẽ không có mặt trong đội nếu một đợt kiểm tra khác cho kết quả không khả quan.

Manchester United bối rối với kết quả xét nghiệm của Alex Telles

Cầu thủ 27 tuổi này được coi là đã bình phục và không còn nguy cơ lây lan virus nữa. Nếu không thì ngay từ đầu anh đã không được gọi lên tuyển hoặc đến Brazil. Nhưng bây giờ có sự nhầm lẫn rằng anh dường như đã trả lại một xét nghiệm dương tính mới. CBF đã nói rằng hậu vệ của Man United ‘không còn trong giai đoạn truyền bệnh’, lần đầu tiên anh bị nhiễm virus là vào tháng 10. Nhưng kết quả kiểm tra mới đây đã khiến cho Man United bối rối và họ đang liên hệ với ban lãnh đạo của đội tuyển Brazil để kiểm tra cầu thủ của họ.

Man United gặp khó khi Alex Telles xét nghiệm dương tính Covid-19
Alex Telles từng xét nghiệm dương tính với coronavirus vào tháng 10

Luke Shaw có thể sẽ vắng mặt trong tháng tới với chấn thương gân khoeo. Điều này càng làm tăng thêm tầm quan trọng về tình hình của Telles. Nếu cầu thủ người Brazil cũng không thể có mặt khi đối đầu với West Brom. HLV Ole Gunnar Solskjaer chỉ còn lại Brandon Williams như một hậu vệ trái đúng nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mohamed Elneny có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19
Next Samuel Eto'o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.