Man Utd cam kết vẫn trả lương cho nhân viên trong mùa dịch


Manchester United cam kết vẫn sẽ tiếp tục trả lương cho các nhân viên ở những trận đấu hằng tuần. Dự kiến số tiền Man Utd dùng để chi trả cho các trận đấu còn lại khoảng 1 triệu bảng.

Mới đây, Premier League thông báo sẽ hoãn tất cả các trận đấu ít nhất là đến ngày 30/4. Điều này đã khiến cho không ít các nhân viên mặt sân lo lắng về nguồn thu nhập của họ.

Tuy nhiên, Man Utd đã trấn an rằng họ sẽ vẫn trả lương cho nhân viên mặc dù các hoạt động bị đình chỉ.

man utd tiếp trả lương nhan vien

“Manchester United đã xác nhận rằng họ vẫn sẽ trả lương cho tất cả nhân viên ở các trận đấu. Theo báo cáo, các trận đấu còn lại ở Premier League sẽ bị hoãn hoặc thi đấu không có khán giả.” – CLB cho biết.

Man Utd có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

“Động thái thiện chí này nhằm phản ánh mong muốn của Man Utd. Đó là giảm bớt sự lo lắng về tài chính đối với lực lượng lao động phổ thông. Qua đó cho họ thấy vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ cho người hâm mộ.”

“Khoản thanh toán này sẽ được chi trả cho tất cả nhân viên ở các trận đấu đã làm việc cho CLB trong 3 tháng vừa qua.”

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward nói. “Chúng tôi dựa vào đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình để cung cấp dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho NHM tại Old Trafford.”

“Chúng tôi hiểu rằng đây là tình huống chưa từng có. Và chúng tôi muốn đảm bảo cho các nhân viên trong phần còn lại của mùa giải. Man Utd mong được chào đón tất cả những người ủng hộ – và các đồng nghiệp của chúng tôi.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Man United chờ đợi lời “tỏ tình” từ sát thủ số 1 Tottenham
Next Top 10 cầu thủ sở hữu hiệu suất ghi bàn cao nhất thế giới ở hiện tại: Cơn bão Erling Haaland!
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.