Man Utd làm ăn với Ajax, chiêu mộ “dự bị” cho Fernandes


Donny van de Beek man utd

Truyền thông châu Âu đồng loạt khẳng định rằng Man Utd đang bước vào hồi kết của thương vụ chiêu mộ Donny van de Beek từ lò đào tạo Ajax.

Từ lâu, Ajax đã nổi tiếng với biệt danh “lò luyện đan” chất lượng bậc nhất châu Âu nhờ sản sinh ra nhiều thế hệ cầu thủ đẳng cấp. Miễn là xuất thân từ CLB đến từ Hà Lan nói trên, cầu thủ sẽ nhận được sự chú ý đáng kể và tiền vệ trẻ – Donny van de Beek cũng không phải ngoại lệ.

Donny van de Beek man utd 2

Man Utd chuẩn bị đón tiền vệ Donny van de Beek

Trước khi tin tức cập bến Man Utd xuất hiện tràn ngập mặt báo, Van de Beek đã là mục tiêu của các đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona và một số CLB đến từ Ngoại hạng Anh. Nhưng theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford đã chủ động gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu euro kèm thêm phụ phí và nhận được cái gật đầu từ Ajax.

Donny van de Beek man utd 1

Nhà vô địch của Hà Lan không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ và tính toán bởi mức giá mà họ mong muốn đã được Quỷ Đỏ đáp ứng đầy đủ. Hiện tại, giấy tờ thủ tục đang được gấp rút tiến hành nhằm xúc tiến thật nhanh việc đưa Van de Beek đến Anh. Nguồn tin còn đề cập thêm, buổi kiểm tra y tế của tiền vệ sinh năm 1997 sẽ hoàn tất trong cuối tuần này.

Được biết, Donny van de Beek sẽ ký hợp đồng kéo dài 5 năm với đội chủ sân OTF song mức lương cụ thể của anh vẫn chưa được tiết lộ. Theo đó, tiền vệ trẻ người Hà Lan có khả năng sẽ là “dự bị” hoàn hảo cho Bruno Fernandes, điều mà HLV Solskjaer trăn trở bấy lâu.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tình bạn giữa tôi và Bravo đã kết thúc”
Next Tranh thủ lúc Barca loạn binh, Rakitic quay đầu về bến cũ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.