Man Utd rất tốt nhưng Jimenez rất tiếc!


Raul Jimenez

Tiền đạo ngôi sao – Raul Jimenez cảm thấy rất vui khi được liên kết với ‘đại gia’ Man Utd nhưng hiện tại, con tim anh đã thuộc về Wolves.

Theo đó, Raul Jimenez hiện đang là một trong những tiền đạo làm việc năng suất nhất đấu trường Ngoại hạng Anh. Cách đây không lâu, anh từng khiến NHM nở mũi khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Wolves tại giải đấu được mệnh danh hấp dẫn nhất hành tinh.

Raul Jimenez 2

Trong loạt trận gần đây, cái tên Raul Jimenez luôn được réo gọi với những pha lập công thần sầu. Có thể nói; anh thường xuyên ‘nâng đỡ’ tinh thần của đội nhà mỗi khi trận đấu rơi vào thế bế tắc. Kể từ đầu mùa 2019/20 đến nay; chân sút người Mexico đã ghi được 15 bàn thắng cùng 6 kiến tạo.

Jimenez đích thân dập tan tin đồn cập bến Man Utd

Nhờ thành tích ấn tượng trên, Jimenez dần lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn như Man United; Man City, Liverpool và Tottenham. Thậm chí, ‘gã nhà giàu’ ngoại quốc Juventus còn ngấm ngầm suy nghĩ đến việc chiêu mộ công thần của Wolves.

Tuy nhiên, đích thân Raul Jimenez đã lên tiếng dập tan mọi tin đồn và đính chính tương lai của anh: “Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng tôi đang vô cùng hạnh phúc tại Wolves. Tôi đang ở nơi phù hợp nhất với mình.”

Raul Jimenez 1

“Tôi không lấy làm lạ khi xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng các đội bóng quan tâm đến tôi. Cứ vài ngày lại thấy một CLB đến và gửi lời đề nghị. Dù họ cố gắng cách mấy đi chăng nữa thì tôi vẫn đang vui vẻ tại Wolves.”

“Song bản thân tôi cũng thấy khá vui khi được liên kết với vài đội bóng hùng mạnh nhất Ngoại hạng Anh. Thật tốt khi biết rằng họ cũng để mắt đến tôi. Nhưng thú thật, tôi vẫn còn nhiều chuyện dang dở chưa làm tại Wolves.”, Raul Jimenez  nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tài năng trẻ từ chối ký hợp đồng mới với Man Utd
Next CHÍNH THỨC: Barcelona bắt tay Juventus, hoàn tất thương vụ Arthur Melo!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.