Manchester City ‘sẵn sàng’ làm nên lịch sử Champions League


Man City
Man City

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đang tìm cách giành chức vô địch châu Âu đầu tiên cho Man City và hoàn toàn tin tưởng vào việc này

Pep Guardiola nói rằng đội hình Manchester City của ông đã “sẵn sàng” để làm nên lịch sử bằng cách giành được chức vô địch Champions League đầu tiên, nhưng thừa nhận rằng ông vẫn chưa ổn định trong danh sách xuất phát.

Huấn luyện viên có rất nhiều tài năng theo ý của mình, với Sergio Aguero – người sẽ rời đi sau cuộc gặp với Chelsea vào thứ Bảy – trong số những người được đẩy để được đưa vào sân từ đầu.

Bất cứ ai mà ông ấy kêu gọi, Guardiola tự tin rằng nhóm toàn sao của ông ấy sẽ mang lại sự kỳ vọng, với việc cựu huấn luyện viên của Barcelona đang tìm cách thu lại một giải thưởng đã bỏ qua ông trong 10 năm.

Guardiola muốn cầm lại chiếc cúp tai voi
Guardiola muốn cầm lại chiếc cúp tai voi

Điều gì đã được nói?

Được hỏi về đội mà ông ấy sẽ chọn, Guardiola nói với các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận chung kết của mình: “Man City đã sẵn sàng, tôi biết họ giỏi như thế nào, tất cả đều như vậy, tôi sẽ không thay đổi trong một hoặc hai buổi tập, như họ sẽ thuyết phục tôi. Tôi biết hầu hết trong số họ trong nhiều năm, tôi có một ý tưởng, vẫn còn chưa bắt đầu, vẫn chưa hoàn thành. Chưa. ”

Khi đến với màn trình diễn châu Âu, HLV 50 tuổi nói thêm: “Đầu mùa giải, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đây là mùa giải để vào đến trận chung kết.

“Đừng bao giờ tiếp cận trận đấu như này, kể từ khi tôi bắt đầu ở Barcelona, ​​chúng tôi là những đội khá giống nhau trong quá khứ và khi chúng tôi ra ngoài. ”

“Lợi nhuận là nhỏ, khi nó rơi xuống chúng tôi một vài năm trước, không có nhiều thay đổi. ”

Tân vương PL hi vọng sẽ làm nên lịch sử
Tân vương PL hi vọng sẽ làm nên lịch sử

“Chúng tôi khá hài lòng khi vào được trận chung kết nhưng chúng tôi biết nếu bạn không có khát khao chiến thắng, khát khao rất lớn để biết mình phải làm gì, thì sẽ không thể giành chiến thắng trong trò chơi và giành chiến thắng. giải đấu vô địch. ”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Chelsea giành suất dự Champions League bất chấp thua cuộc
Next Đội tuyển Đức bổ nhiệm Flick vào thỏa thuận đến năm 2024
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.