Manchester United hy vọng mua được Erling Haaland vào năm 2022


Manchester United hy vọng mua được Erling Haaland vào năm 2022

Manchester United được cho là vẫn hy vọng ký hợp đồng với Erling Haaland. Tuy nhiên, họ sẽ phải đợi đến năm 2022 để có được chữ ký của tiền đạo trẻ này.

“Quỷ đỏ” đã để mắt đến Erling Haaland vào tháng Giêng sau khi tiền đạo này ghi 28 bàn chỉ sau 22 trận cho Red Bull Salzburg. Ngoài ra còn có nhiều đội bóng nhắm đến sao trẻ này, bao gồm 10 CLB ở Champions League và các câu lạc bộ ưu tú của châu Âu bởi điều khoản giải phóng của anh ấy quá rẻ, chỉ là 18,16 triệu bảng (20 triệu euro).

Manchester United hy vọng mua được Erling Haaland vào năm 2022
Erling Haaland ký hợp đồng với Borussia Dortmund vào tháng Giêng và tạo ra tác động ngay lập tức

Ole Gunnar Solskajer rất muốn ký hợp đồng với tiền đạo đồng hương của mình và thậm chí được cho là đã có cuộc gặp với Erling Haaland để đạt được thỏa thuận này. Các sếp của Man United được cho là lên kế hoạch để mang cầu thủ người Na Uy đến với Premier League.

Erling Haaland chưa chắc đã được Dortmund cho ra đi

Nhưng động thái này đã vấp phải một trở ngại trước đối thủ quen thuộc, đó là “siêu cò” Mino Raiola. Câu lạc bộ Manchester đã có những cuộc đấu khẩu với Raiola vì Paul Pogba nhưng lý do Erling Haaland cuối cùng gia nhập Borussia Dortmund là vì điều khoản giải phóng yêu cầu. “Quỷ đỏ” được cho là không muốn đưa vào điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng nhưng Dortmund thì có.

Manchester United hy vọng mua được Erling Haaland vào năm 2022
Man United rất thèm khát Erling Haaland

Erling Haaland đã trở thành tâm điểm khi câu lạc bộ Bundesliga ghi 23 bàn sau 26 trận trên mọi đấu trường. Tờ Athletic cho biết Man United vẫn nuôi tham vọng chiêu mộ tiền đạo này nhưng sẽ phải đợi đến năm 2022. Khi điều khoản giải phóng hợp đồng của anh có hiệu lực. Mặc dù mối quan hệ giữa câu lạc bộ và người đại diện của anh ấy vẫn đang rạn nứt, Solskjaer và Erling Haaland được cho là có quan hệ tốt.

Hợp đồng của Edinson Cavani có thể được gia hạn thêm 12 tháng cho đến mùa hè năm 2022 khi Man United có thể cho anh ra đi. Một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra sớm hơn nếu như có đội nào chi ra mức phí vượt qua điều khoản giải phóng. Nhưng vẫn chưa chắc Dortmund muốn bán tài sản quý giá của họ như Erling Haaland.

0/5 (0 Reviews)
Previous Juventus và PSG cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Houssem Aouar
Next Alexandre Pato liệu sẽ gia nhập Birmingham trong tương lai
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.