Manuel Neuer ra sân lần thứ 400 trong màu áo của Bayern Munich


Manuel Neuer ra sân lần thứ 400 trong màu áo của Bayern Munich

Manuel Neuer đã thi đấu cho Bayern 9 năm và có 400 lần ra sân. Và hiện tại anh vẫn là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hành tinh.

Manuel Neuer ra sân lần thứ 400 trong màu áo của Bayern Munich
Neuer đã có 400 lần ra sân và sẽ tiếp tục

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi Neuer gia nhập Bayern từ đối thủ khó chịu Schalke. Nhưng những khó khăn và thời gian đã không làm giảm khả năng của một trong những huyền thoại thực sự của bóng đá. Nhưng khi anh ký hợp đồng với “Hùm xám”, Neuer không phải là một lựa chọn chính thức.

Manuel Neuer đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân xuất sắc trong sự nghiệp thi đấu của mình

Kể từ đó, người được so sánh với Stretch Armstrong đã tiếp tục giành được mọi thứ được trong CLB. Cũng như khắc tên anh vào lịch sử bóng đá Đức với tư cách là người chiến thắng World Cup và Găng tay vàng. Thật hiếm khi một thủ môn giành được các giải thưởng cá nhân. Nhưng với tư cách là người được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2014 của L’Equipe, anh là một cá nhân hiếm hoi. Và kỹ năng này xuất phát từ khả năng càn quét trên sân của anh.

Manuel Neuer ra sân lần thứ 400 trong màu áo của Bayern Munich
Manuel Neuer cho thấy sự phi thường của mình

Một pha bóng đã đến đúng chân của Ludwig Augustinsson. Hậu vệ cánh này đã nỗ lực hết sức, bắn và xoay trái bóng để nó hướng về phía góc xa. Nhưng Neuer đã lấy lại thăng bằng và lao người xuống bên phải, đẩy bóng bằng tay trái mạnh để đưa cú sút ra ngoài. Thật khó tin – nhưng đó là Neuer.

Chúng ta đã rất may mắn khi được chứng kiến ​​anh tiến bộ để thành một thủ môn xuất sắc như ngày hôm nay. Và chúng ta cần biết rằng phải Neuer tài năng như thế nào để có thể tồn tại lâu như vậy ở đỉnh cao trong cả sự nghiệp.

0/5 (0 Reviews)
Previous De Bruyne phàn nàn về sự thay đổi quy tắc của việc chơi bóng bằng tay
Next Jose Mourinho khen ngợi Harry Kane sau chiến thắng trước Man City
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.