Nối gót các huyền thoại vĩ đại, Rashford nhận danh hiệu danh giá của nước Anh


Marcus Rashford 1607

Marcus Rashford đã chính thức được vinh danh bởi trường đại học Manchester vì những đóng góp to lớn cho xã hội.

Không những là một cầu thủ bóng đá giỏi, Rashford còn rất tích cực trong việc thiện nguyện. Anh trở thành một nhà vận động chống lại đói nghèo tại nước Anh. Với những đóng góp này, anh trở thành người trẻ nhất trong lịch sử nhận bằng Tiến sĩ danh dự bởi Đại học Manchester.

Marcus Rashford 1607

Marcus Rashford rất tích cực làm từ thiện

Ngôi sao 22 tuổi đã nối gót những huyền thoại của CLB như Sir Alex Ferguson, Sir Bobby Charlton để nhận danh hiệu cao quý này. Đáng nói, đây là vinh dự lớn nhất mà một trường Đại học có thể trao tặng.

Sau khi nhận chiếc bằng danh giá này, Rashford cho biết.

“Đây là một ngày vô cùng tự hào với tôi và gia đình. Khi nhìn vào những cái tên vĩ đại từng nhận được vinh dự này. Đây thực sự là điều quá tuyệt vời. Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để chống lại nạn đói nghèo trong nước. Nhưng việc được công nhận cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng. Xin cảm ơn trường đại học Manchester.”

Marcus Rashford 1607

Nói về danh hiệu này, Chủ tịch và Hiệu trưởng của đại học Manchester, Giáo sư Dame Nancy Rothwell chia sẻ.

“Rashford quả là một chàng trai phi thường. Không chỉ bởi tài năng trên sân cỏ mà cả sự nỗ lực vượt xa sân bóng. Công việc từ thiện của cậu ấy không những giúp đỡ được rất nhiều trẻ em tại thành phố Manchester mà còn trên toàn nước Anh. Trường đại học của chúng tôi ý thức được niềm hào lớn lao trên. Vì thế, chúng tôi quyết định đưa Rashford trở thành người trẻ tuổi nhất nhận tấm bằng danh dự này.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Thuyền trưởng Qủy đỏ bực bội vì lịch thi đấu bất công
Next Người cũ khuyên Chelsea nên mua sắm nhiều hơn nữa
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.