Marcus Rashford nhấn mạnh Manchester United sẽ trở lại


Marcus Rashford nhấn mạnh Manchester United sẽ trở lại

Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United đã đảm bảo với người hâm mộ rằng “Quỷ đỏ” luôn tìm ra cách để trở lại sau những tình huống khó khăn như các trận đấu mà họ đang gặp phải.

Bất chấp những chiến thắng ấn tượng ở Champions League trước Paris Saint-Germain và RB Leipzig. Man United chỉ thắng một lần tại Premier League vào tháng 10, với trận thua 6-1 trước Tottenham Hotspur là một dấu hiệu báo động. Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer thấy mình đang phải chịu áp lực to lớn khi Man United rơi xuống thứ 15 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng Rashford nói với trang web chính thức của câu lạc bộ rằng các cầu thủ sẽ làm việc không mệt mỏi để có thể vực lại đội bóng.

Marcus Rashford nhấn mạnh Manchester United sẽ trở lại
Marcus Rashford tin rằng Man Utd có thể sớm lấy lại phong độ

Rashford chơi khống tốt kéo theo cả Man United xuống phong độ

“Thật khó khăn,” anh thú nhận. “Rõ ràng, chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu lớn và những trận đấu mà chúng tôi cần giành được điểm số. Nó có một chút thăng trầm nhưng đôi khi vẫn như vậy. Đã một tháng trôi qua ổn nhưng hiện tại, tất cả chỉ là gắn bó với nhau và tìm ra cách để giành chiến thắng trong các trận đấu và thực sự lấy lại niềm tin.”

“Chúng tôi luôn chơi dưới sức và đôi khi không làm quá tốt và tôi nghĩ đó là một trong những thời điểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Chúng ta phải tập hợp lại với nhau như một đội, trở lại những điều cơ bản và giành chiến thắng trong các trận đấu. “

Marcus Rashford nhấn mạnh Manchester United sẽ trở lại
Solskjaer gặp nhiều áp lực ớ hiện tại

Rashford đã phải đối mặt với một số chỉ trích vì màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong trận thua 0-1 trước Arsenal gần đây. Tuyển thủ Anh thú nhận rằng mình cần tìm cách duy trì phong độ ấn tượng liên tục trong tương lai.

“Nó vô cùng quan trọng,” Marcus Rashford nói, “Đối với tôi, đây là điều mà tôi đã làm từ khi còn là một đứa trẻ và là điều tôi thích làm. Để nó có thể không diễn ra tốt đẹp như tôi đã dự định, thật là đau lòng. Tôi nghĩ đó là giai đoạn mà chúng ta cần trở lại những điều cơ bản và tìm cách giành chiến thắng trong các trận đấu.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham
Next Sheffield Wednesday bị trừ điểm vì vi phạm Quy tắc về tính bền vững
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.