Rashford tiếp tục sắm vai ông bụt ở nước Anh


Marcus Rashford

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo Marcus Rashford của Man United tiếp tục khiến NHM cảm kích bởi liên tiếp sắm vai ông bụt với những hành động có ích cho trẻ em nước Anh.

Ngôi sao của M.U sắp được Nữ hoàng Anh trao cho huân chương MBA để ghi nhận cho những đóng góp tích cực mà anh đã tạo ra nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Covid-19.

Chưa dừng lại ở đó, Marcus Rashford hy vọng sẽ nói chuyện trực tiếp với Thủ tướng Anh, Boris Johnson về việc gia hạn chương trình cung cấp phiếu ăn miễn phí cho trường học. Và yêu cầu này đã được chính phủ chấp thuận.

Marcus Rashford tiep tuc lam viec tot o nuoc Anh

Gần đây nhất, Rashford đã hợp tác với công ty thực phẩm và các siêu thị để chống lại nạn đói nghèo ở trẻ em trên khắp nước Anh. Được công nhận vì những đóng góp của mình, chân sút thuộc biên chế M.U cảm thấy rất vinh dự nhưng vẫn mong muốn được gặp Thủ tướng Anh trong nỗ lực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đất nước.

Marcus Rashford tiếp tục làm việc tốt ở nước Anh

Cụ thể, chia sẻ với BBC Breakfast, tiền đạo này khẳng định: “Được Nữ hoàng Anh vinh danh là một điều vô cùng vinh dự đối với cá nhân tôi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy mình chỉ đang ở bước đầu của cuộc hành trình mà mình đã đề ra trước đó.”

Marcus Rashford giup do cac em co hoan canh kho khan o nuoc Anh

“Tôi nghĩ điều tôi muốn làm bây giờ khi ở cương vị này chỉ là nói chuyện trực tiếp với Thủ tướng để tiếp tục xin gia hạn các chế độ giúp đỡ những người nghèo khó khăn. Đặc biệt là các trẻ em cho tới giữa tháng 10, bởi tôi tin rằng đó là điều mà nhiều gia đình rất cần.”

“Tôi đã nói chuyện với gia đình, biết họ đã được giúp đỡ như thế nào. Ngược lại, tôi tìm hiểu thêm nếu họ có chế độ sẽ bị ảnh hưởng ra sao. Trọng tâm chính của tôi là tiếp tục truyền tải thông điệp về việc đó.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Luis Suarez: “Messi sẽ ở lại Barca nếu có BLĐ mới"
Next Ibrahimovic tự tin tuyên bố đã đuổi cố được Covid-19
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.