CHÍNH THỨC: ‘Ngựa chứng’ Mario Balotelli bị CLB chủ quản cạch mặt vì thói ngẫu hứng


Mario Balotelli training

Cách đây không lâu, chủ sở hữu của CLB Brescia – Massimo Cellino đã quyết định ký vào thỏa thuận chấm dứt hợp đồng đơn phương với ‘trai hư’ Mario Balotelli.

Theo truyền thông Ý đưa tin; CLB Brescia không thể tiếp tục nhẫn nhịn thói hư tật xấu của tiền đạo Mario Balotelli. Gần đây; cầu thủ sinh năm 1990 thường xuyên vắng mặt ở các buổi tập tại Trung tâm đào tạo của đội.

Mario Balotelli Massimo Cellino 1
Chủ sở hữu của CLB Brescia – Massimo Cellino là người chiêu mộ Mario Balotelli

Dù Mario Balotelli đã kêu gọi truyền thông minh oan cho anh bằng cách cung cấp hình chụp. Song không có bất kỳ tờ báo nào đứng ra bảo vệ ‘trai hư’ khét tiếng này. Trong giới bóng đá, ‘Super Mario’ được mệnh danh là cầu thủ ‘bất trị’. Tài năng thiên bẩm đã không đủ lớn để che lấp khuyến điểm của Balotelli.

Mario Balotelli vắng tập khiến ông chủ CLB Brescia giận sôi máu

Với người hâm mộ bóng đá Ý, không ai không biết đến bản tính lười biếng truyền kỳ của Balotelli. Ở tuổi 19, ‘Ngựa chứng’ cho rằng bản thân đã quá giỏi đến mức không cần tập luyện cũng thành tài. Cho dù cập bến bất kỳ CLB nào; Balotelli đều khiến ban huấn luyện và đồng đội ngán ngẩm về thói ngạo mạn của anh.

Mario Balotelli Massimo Cellino

Có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến chủ sở hữu của CLB Brescia – Massimo Cellino chán nản người mà ông đã mang về. Đúng theo lý, đội chủ sân Mario Rigamonti chỉ được quyền kết thúc hợp đồng với Balotelli nếu CLB xuống hạng ở mùa này.

Nhưng với tình hình hiện tại, Mario Balotelli đã thực sự ‘hết thuốc chữa’ căn bệnh chây lười, làm biếng. Tuy vậy, không ít bến đỗ sẵn sàng chào đón ‘trai hư’ nước Ý nếu anh thực sự chia tay Brescia. Điển hình như các đội bóng lớn đang chơi tại MLS và Brazil.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Ước mơ của tôi là được dẫn dắt Barcelona”
Next Sao Man City gọi nạn phân biệt chủng tộc là ‘căn bệnh thế kỷ”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.