Mark Noble: “Gerrard xuất sắc hơn Lampard và Scholes”


Mark Noble

Đợi trưởng West Ham, Mark Noble thừa nhận cả 3 cầu thủ  Gerrard, Lampard và Scholes đều là những huyền thoại của Liverpool, Man United và Chelsea.

Ở thời kỳ phong độ đỉnh cao, cả 3 cái tên kể trên đều được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Họ cũng là trụ cột của ĐT Anh trong nhiều năm.

Mark Noble: “Gerrard xuất sắc hơn Lampard và Scholes”

Trong  phát biểu mới nhất, cựu cầu thủ Hammer đã nhận định vương miện phải thuộc về cựu đội trưởng của Liverpool. Noble cho biết: “Bạn chỉ nhận ra một cầu thủ tốt như thế nào khi đã đối đầu với họ.”

“Steven Gerrard, Paul Scholes, Frank Lampard đều là những tiền vệ chủ chốt hàng đầu, nhưng tôi nghĩ Gerrard toàn diện nhất. Cậu ấy có thể làm nhiều nhiệm vụ trong trận đấu. Không chỉ chơi bóng mà cậu ấy còn có tố chất lãnh đạo.”

Mark Noble so sánh Gerrard xuất sắc hơn Lampard và Scholes

Huyền thoại người Brazik cũng đã gọi tên Gerrard giữa Lampard và Scholes khi được yêu cầu chọn giữa ba người này.

“Gerrard là cầu thủ hay nhất mà tôi từng đối mặt vào năm 2005 và 2007. Cậu ấy thực sự là một chiến binh, tôi vô cùng ngưỡng mộ.”

“ Tôi tin rằng anh ấy có thể trở thành một HLV giỏi trong tương lai. Có lẽ chuyện cậu ấy dẫn dắt Liverpool chỉ là sớm muộn. Tôi nghĩ NHM và BLĐ của họ cũng rất muốn điều đó.”

Mark Noble so sánh Gerrard xuất sắc hơn Lampard và Scholes

“Bên cạnh đó, Lampard cũng khá tuyệt vời. Cậu ấy cũng được xếp vào một cái tên khá nổi trội. Còn Scholes có phong cách chơi khá độc đáo và phù hợp nhiều CLB. Paul Scholes là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

Theo số liệu ghi nhận, trong sự nghiệp tiền vệ Gerrard chơi 710 trận cho Liverpool, ghi 186 bàn. Còn Paul Scholes có 718 trận trong màu áo của Man United, ghi 155 bàn. Cuối cùng, Lampard ra sân cho Chelsea 648 trận, ghi 211 bàn.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Huyền thoại Pele cuối cùng đã chọn ra được cầu thủ xuất sắc nhất thế giới
Next Victor Lindelof thừa nhận sẽ không tha thứ cho đồng đội của mình
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.