2 cầu thủ đứng ra bảo vệ Quang Hải sau sự cố mất facebook


Martin Lo

Chứng kiến áp lực dồn dập mà Nguyễn Quang Hải phải gánh chịu sau sự cố mất facebook vừa qua, tiền vệ Việt Kiều Martin Lo đã lên tiếng bảo vệ đồng đội.

Quang Hải

Tiền vệ Martin Lo mới đây, đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ cá nhân về sự cố của Quang Hải khi bị hack facebook và nhiều lộ nhiều đoạn tin nhắn riêng tư. Việc này đã dẫn đến những phản ứng trái chiều từ dư luận về đời sống của Quả bóng Bạc Việt Nam 2019.

Martin Lo đứng ra bảo vệ Quang Hải về sự cố mất facebook

Cầu thủ người Việt Kiều lên tiếng phát biểu: “Đó là một cuộc trò chuyện riêng tư. Tôi không biết cuộc sống của Hải bây giờ thế nào. Tôi chỉ biết là đó là một cầu thủ xuất sắc khi thi đấu trên sân cỏ. Và chính Quang Hải là niềm tự hào cho CĐV Việt Nam.”

“Bây giờ chuyện cá nhân của cậu ấy bị lộ ra ngoài, nhiều người có những phát ngôn thiếu công bằng với Hải. Cậu ấy chính là bộ mặt của quốc gia Việt Nam và chỉ trích Quảng Hải vì một sai lầm là không đáng.”

Martin Lo

“Thậm chí đây không phải là lỗi cầu thủ người Hà Nội vì do tụi hack facebook tiết lộ đời tư. Chúng ta thật sự không biết cậu ấy như thế nào và nguyên nhân gì lại làm thế. Chính vì thế, họ không có quyền đưa ra phán xét về cậu ấy.”

Đồng tình với quan điểm của Martin Lo, Adriano Schmidt cũng đã lên tiếng: “Tôi có 2 điều muốn nói. Một là, đừng tin những gì bạn đọc được trên mạng. Vì đoạn tin nhắn đó không thể nói hết một con người.”

“Hai là, Quang Hải đóng vai trò to lớn cho bóng đá nước nhà. . Đồng thời cậu ấy giúp Việt Nam đưa lên tầm cao mới. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng như vậy, tại sao mọi người muốn dìm Quang Hải xuống. Tôi cho rằng, mọi người cần làm những điều tốt hơn cho đất nước .”

0/5 (0 Reviews)
Previous Tổ trọng tài VFF nhận án kỷ luật vì để Nam Định FC thua oan 1 bàn
Next Chiếc xe cổ của Beckham được bán với giá siêu khủng
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.