Sao trẻ 2001 bất ngờ chia tay bạn gái người mẫu sau 1 năm yêu nhau


mason greenwood chia tay gf 2

Ngôi sao của Manchester United, Mason Greenwood bất ngờ chia tay bạn gái xinh đẹp sau hơn một năm yêu nhau.

Greenwood – người được cho là một trong những cầu thủ trẻ sáng giá và đầy triển vọng nhất Ngoại hạng Anh. Greenwood trước đó đã công khai hẹn hò cùng bạn gái Harriet Robson. Cô bạn hiện đang là người mẫu ảnh và nổi tiếng là vô cùng xinh đẹp.

mason greenwood chia tay gf 2

Tuy nhiên bất ngờ hôm qua, cả hai được cho là đã đường ai nấy đi. Một người bạn của Robson đã tiết lộ rằng cả hai đã chia tay.

Mason Greenwood và bạn đã xóa toàn bộ ảnh của nhau trên MXH

“Họ gặp nhiều vấn đề và cả hai hiện tại đã không còn bên nhau nữa. Tôi nghĩ việc phong tỏa toàn đất nước vì đại dịch lần này đã khiến mối quan hệ của họ nên căng thẳng hơn. Harriet hiện đang rất thoải mái khi không còn vướn bận chuyện tình cảm nữa.”

“Thật buồn vì thật trong tâm, họ vẫn rất yêu thương nhau. Tuy nhiên do những khó khăn xảy ra giữa cả hai đã khiến Harriet cảm thấy chia tay là cách giải quyết tốt nhất cho hai người.”

Trên trang Instagram của Harriet; khi được một người hâm mộ hỏi liệu có người thứ ba nào xen vào dẫn đến kết quả chia tay hay không, cô đáp.

mason greenwood chia tay gf 2

“Không có. Không hề có chuyện người thứ ba gì ở đây cả. Chỉ là chúng tôi nghĩ đã đến lúc cả hai phải chia tay mà thôi.”

Trang cá nhân của Harriet Robson hiện tại đã xóa toàn bộ hình ảnh giữa cô và Greenwood. Và cầu thủ sinh năm 2001 này cũng không còn bức ảnh nào của bạn gái cũ trên trang cá nhân. Hành động này đã chính thức xác nhận việc cả hai chia tay là điều chắc chắn.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Romelu Lukaku bị kỷ luật vì vạ miệng về COVID-19
Next Top 5 “lò đào tạo” đỉnh cao nhất châu Âu 2020
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.