Matthaus chỉ trích người hâm mộ của tuyển Anh


Matthaus chỉ trích người hâm mộ của tuyển Anh
Matthaus chỉ trích người hâm mộ của tuyển Anh

Matthaus, cựu ngôi sao của Bayern Munich cảm thấy không mấy ấn tượng với các cư xử và hành vi của các cổ động viên Tam Sư ở Euro 2020.

Huyền thoại Lothar Matthaus của tuyển Đức tuyên bố rằng đội tuyển Anh và những người ủng hộ họ “xứng đáng nhận thất bại” trong loạt sút luân lưu cuối cùng Euro 2020 trước Ý do hành vi của họ trong suốt giải đấu. Và người từng giành Quả bóng vàng – Matthaus không mấy thiện cảm với đội bóng của Gareth Southgate, và người đàn ông 60 tuổi đặc biệt không ấn tượng với hành vi của một số cổ động viên.

Matthaus chỉ trích người hâm mộ của tuyển Anh

Matthaus chia sẻ về CĐV tuyển Anh

Huyền thoại người Đức viết trên SportBild : “Người hâm mộ Anh tỏ ra thù địch với cô gái nhỏ bé trong màu áo tuyển Đức.”

“Thủ môn Kasper Schmeichel của Đan Mạch đã bị lóa mắt do tia laser trong một quả phạt đền mà Harry Kane đã thực hiện ở bán kết.”

“Thêm vào đó là sự thù địch phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ của họ sau trận chung kết. Người Anh thân mến, đó là hành vi phi thể thao mà chúng tôi không biết từ các bạn và không bao giờ muốn thấy lại.”

“Vì vậy, xin lỗi các cầu thủ nhưng các bạn xứng đáng phải nhận thất bại sau trận chung kết trên chấm phạt đền.”

Matthaus chỉ trích người hâm mộ của tuyển Anh

Từ việc xúc phạm đến người hâm mộ đội bạn, các cầu thủ trên sân, cho đến việc phân biệt chủng tộc với các cầu thủ sau khi nhận thất bại trước Ý. Cổ động viên tuyển Anh đã để lại một ấn tượng rất tệ trong mắt của tất cả mọi người.

Chính phủ Anh cần phải xem xét lại các hành vi của công dân nước Anh sau những hành động trên. Bởi bóng đá không phải là nơi để thể hiện những nhân phẩm tệ hại đó.

Xem thêm bài viết tại:

0/5 (0 Reviews)
Previous Messi sẽ không thể xuất sắc hơn Maradona
Next Donnarumma chính thức cập bến Paris Saint-Germain
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.