‘Mbappe có khát khao chơi cho Real Madrid’


Cựu tiền đạo Real Madrid, Davor Suker khẳng định ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đang có mong muốn được chơi cho nhà vô địch La Liga – Real Madrid.

Trước đó, Mbappe được cho là sẽ gia nhập Real khi ngôi sao người Pháp bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG. Davor Suker, người hiện đang là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Croatia (NHS) sau ba năm ở Madrid, nơi anh đã giành danh hiệu La Liga và Champions League cùng các danh hiệu khác từ năm 1996 đến 1999. Ông nói với beIN Sports Franc.

Kylian Mbappe đang đàm phán hợp đồng mới với PSG

“Có rất nhiều tiền trong bóng đá. Nhưng nếu thiếu sự khát khao, cầu thủ sẽ không bao giờ thành công. Bạn phải tìm kiếm một cầu thủ có đủ khát khao và tôi nghĩ Kylian Mbappe chính là người phù hợp nhất cho Real Madrid. Tôi không phải là người đại diện và tôi chỉ có thể nói về những gì người chơi truyền lửa cho tôi.”

Được biết, PSG và Mbappe đang thảo luận về bản hợp đồng mới. Gần đây, cha của chân sút 21 tuổi này đang cập nhật những thông tin rất tích cực. Ông khẳng định rằng con trai ông rất cởi mở để cam kết với các điều khoản mới ở Paris. Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng gần đây, ông Mbappe Sr nói với Telefoot.

kylian mbappe 0812

“Những điều này không thể làm phiền bởi con trai tôi đang chơi cho một đội bóng tuyệt vời và được bao quanh bởi những cầu thủ tuyệt vời. Nó cho phép Mbappe tiền gần hơn với ước mơ và tham vọng của mình.”

Bàn thắng vào lưới Montpellier hôm thứ 7 vừa rồi là bàn thắng thứ 100 của Mbappe cho PSG, đội bóng mà tiền đạo sinh năm 1998 gia nhập từ Monaco vào tháng 8 năm 2017.

0/5 (0 Reviews)
Previous Pogba: Hy vọng MU sẽ học cách thắng xấu xí
Next Siêu cò tiết lộ bến đỗ mới của Pogba
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.