Lộ lý do Mbappe trì hoãn ký hợp đồng với PSG


Mbappe

Trong một chia sẻ mới đây, Mbappe đã cho biết anh chưa thể chốt được tương lai ở PSG và khẳng định bản thân vẫn đang hạnh phúc khi ở đây.

Trước đó, giám đốc Leonardo của PSG từng khẳng định hồi tháng 12 rằng những buổi đàm phán giữa 2 cầu thủ là Mbappe và Neymar vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng cho tới thời điểm này, việc gia hạn hợp đồng của 2 cầu thủ này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mbappe

Được biết, Mbappe sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022. Do đó, Real Madrid và Liverpool chính là 2 đội bóng đang tăm tia cầu thủ người Pháp. Nhưng chưa rõ đội bóng nào mới có được chữ ký của Mbappe từ PSG, trừ khi hợp đồng của cầu thủ này hết hạn.

Mbappe vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với PSG

Chia sẻ về điều này, tuyển thủ 22 tuổi cho biết: “Tôi đã nhận được những câu hỏi như thế này thời gian trước đây. Chúng tôi vẫn đang đàm phán với CLB.”

Mbappe

“Tôi vẫn đang nghĩ tới hợp đồng, bởi vì nếu tôi ký thì phải nghĩ đến tương lai lâu dài. Hiện tại, tôi vẫn đang hạnh phúc khi ở đây. CĐV và CLB luôn giúp đỡ tôi. Tôi sẽ nghĩ về điều mình muốn làm trong vài năm tới, nơi mà tôi sẽ đầu quân. Tôi vẫn đang suy nghĩ, không phải để câu giờ. Mà tôi muốn suy nghĩ thật ký, nếu tôi ký hợp đồng, tôi vẫn sẽ ở lại.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Thanh lý Ozil và Sokratis xong xuôi, Arteta lên tiếng cực gắt
Next HLV Solskjaer thừa nhận Van de Beek không hạnh phúc tại Man United
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.