Scott McTominay gọi tên ba măng non triển vọng nhất Man United


Scott McTominay

Tiền vệ ngôi sao của Man United, Scott McTominay mới đây đã chọn ra ba tài năng trẻ có tương lai hứa hẹn nhất trong dàn sao học viện.

McTominay dành sự quan tâm đặc biệt cho đàn em cùng tuyển

Dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer; Scott McTominay sớm trở thành chủ chốt ở tuyển giữa. Lớn lên từ học viện của Man United; tiền vệ sinh năm 1996 hiểu rất rõ tâm lý của thế hệ cầu thủ trẻ. Do đó, anh thừa nhận bản thân cảm thấy có trách nhiệm phải dẫn dắt đàn em cùng tuyển đi đúng hướng để phát triển sự nghiệp.

scott mctominay Di'Shon Bernard

Mới đây, trò cưng của HLV Solskjaer đã không ngần ngại chọn ra ba cầu thủ trẻ triển vọng nhất Man United. Nhắc đến đây, chắc hẳn đa số NHM sẽ nghĩ đến Mason Greenwood; “sát thủ nhí” được kỳ vọng bậc nhất Old Trafford. Song ba cái tên mà McTominay nêu đích danh lại là hậu vệ Di’Shon Bernard; tiền đạo Largie Ramazani và tiền vệ James Garner.

Chia sẻ về bộ ba “tuổi trẻ tài cao” trên, McTominay cho biết: “Bên cạnh một người tài năng như Mason Greenwood; tôi đánh giá rất cao Di’Shon, Largie và Jimmy. Hiện tại, không ai trong số họ có thể chơi cho đội một. Nhưng đó là lý do những cậu nhóc này cần cố gắng nhiều hơn.”

Di'Shon Bernard Largie Ramazani
James Garner (trái), Di’Shon Bernard (giữa) và Largie Ramazani (phải).

“Thú thật, cầu thủ đội một thường cảm thấy có trách nhiệm với đàn em. Điển hình như Marcus, Jesse hay thậm chí là Juan, Nemanja và Granty. Chúng tôi muốn thúc đẩy dàn sao học viện để giúp họ đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Tương tự việc BHL và nhân viên của đội muốn chúng tôi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Tại Old Trafford, Harry Maguire cùng Nemanja và Paul là ba đàn anh có sức ảnh hưởng nhiều nhất.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Drogba và Mourinho đã thuyết phục tôi từ chối Man United”
Next “Martinez sẽ trở thành người thừa nếu gia nhập Barcelona”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.