Bồ trẻ của mẹ Neymar khăn gối về nhà, lộ nghi vấn “đường ai nấy đi”


Truyền thông Brazil liên tục đưa tin khẳng định thân mẫu của siêu sao Neymar; bà Nadine Goncalves đã chia tay game thủ Tiago Ramos sau 2 tuần công khai tình cảm.

Cụ thể, nữ phóng viên Fabio Oliveira của tờ O Dia là một trong những người đầu tiên tiết lộ sự tình. Cô khẳng định bà Nadine Goncalves đã chia tay tình trẻ Tiago Ramos sau khi biết được quá khứ phức tạp của anh chàng.

tiago ramos neymar

Cách đây 2 tuần; chính thân mẫu của Neymar đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai. Không lâu sau đó; truyền thông vào cuộc săn lùng thông tin về cái tên Tiago Ramos và phát hiện ra nhiều câu chuyện thú vị.

Neymar chắc chắn sẽ bất ngờ với thông tin của “cha dượng”

Trong quá khứ; “phi công” của bà Nadine không chỉ hẹn hò đồng giới mà còn say đắm trong những cuộc tình tay ba. Qua đó cho thấy anh chàng là một người song tính (yêu cả nam và nữ). Dù các nhân vật chính đều khẳng định đã chấm dứt với Ramos từ lâu nhưng sự thật vẫn khiến phía gia đình Neymar khó chấp nhận. Đây là nguyên nhân được phóng viên Oliveira lý giải.

tiago ramos mom home
Ramos trở về nhà mẹ đẻ vào hôm 23/04

“Ramos đã trở về nhà mẹ đẻ vào chủ nhật tuần trước. Cậu ấy không đề cập nhiều đến vấn đề tình cảm. Song mọi người đều cho rằng bà Nadine và cậu ấy đã chia tay. Dựa vào tình huống này, mẹ của Neymar sẽ chịu nhiều áp lực từ gia đình. Bà không hề biết chuyện Ramos từng qua lại với đàn ông.”; nữ phóng viên Fabio Oliveira cho hay.

Đến nay, cả 2 phía đều chưa có bất kỳ bình luận chính thức về thông tin trên. Song NHM đã kịp phát hiện game thủ điển trai đang ở nhà mẹ đẻ nhờ vào bức ảnh chụp chung với em gái và bạn vào ngày 23/04 vừa qua. Trong khi đó; bức ảnh bà Nadine và Ramos tình tứ bên nhau vẫn còn được giữ nguyên trên trang cá nhân của hai người.

0/5 (0 Reviews)
Previous Fred gọi tên sao trẻ tiềm năng nhất Man United, gạch tên Greenwood
Next CLB HAGL bình chọn đội hình xuất sắc nhất lịch sử: Fan "tan đàn xẻ nghé"
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.