Memphis Depay giữ im lặng trước tin đồn chuyển nhượng đến Barcelona


Memphis Depay giữ im lặng trước tin đồn chuyển nhượng đến Barcelona

Tiền đạo Memphis Depay của Lyon đã giữ im lặng trước những đồn đoán về tương lai của mình vào tháng Giêng, khi những tin đồn về sự quan tâm của Barcelona vẫn tiếp tục.

Cầu thủ 26 tuổi là mục tiêu được biết đến của Barça trong mùa hè. Khi mà Ronald Koeman đã từng  làm việc với cầu thủ này trong thời gian làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hà Lan. Tuy nhiên, thỏa thuận cuối cùng không bao giờ xảy ra với các vấn đề tài chính bất ổn của Barça đang tàn phá chiến lược tuyển dụng của họ.

Memphis Depay giữ im lặng trước tin đồn chuyển nhượng đến Barcelona
Tin đồn việc Memphis đến Barcelona vẫn dày đặc

Memphis Depay vẫn hướng về Barcelona

Bản thân Depay đã tiết lộ vào tháng trước: “Thỏa thuận với Barcelona đã rất gần. Chúng tôi không cần phải đi sâu vào tất cả các chi tiết, nhưng thực tế thì nó gần như đã được thực hiện. Thật không may, một số quy tắc đã ngăn chặn nó.” Mặc dù Barcelona vẫn đang cố gắng tham gia thị trường chuyển nhượng để mang về một tiền đạo khác khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại. Điều này càng cấp bách hơn sau khi họ mất đi sao trẻ Ansu Fati vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Khi được hỏi về tương lai ngắn hạn của mình sau chiến thắng 2-1 trước Saint-Etienne vào tối Chủ nhật. Depay từ chối đưa ra nhận định. “Bạn hỏi tôi câu hỏi này rất nhiều,” cầu thủ người Hà Lan nói, theo trích dẫn của Mundo Deportivo. “Nhưng tôi sẽ không đưa ra những lời hứa mà tôi không chắc mình có thể giữ được. Tôi nghĩ Lyon phải tận dụng sự hiện diện của tôi ở đây ngay bây giờ.”

Memphis Depay giữ im lặng trước tin đồn chuyển nhượng đến Barcelona
Huấn luyện viên Ronald Koeman của Barcelona biết rõ Depay ở đội tuyển Hà Lan

“Và tôi phải tận dụng lợi thế khi có mặt ở đây. Và đó là điều tôi cố gắng làm mỗi ngày. Bạn có thể hỏi những người xung quanh rằng: Tôi thích tập luyện và tôi cố gắng sống tích cực mỗi ngày.” Theo Mundo Deportivo, Memphis Depay và Barcelona đã có một ‘thỏa thuận miệng’ và tất cả những gì còn lại sẽ là đàm phán mức phí với Lyon.

0/5 (0 Reviews)
Previous Juventus sẽ rao bán siêu sao Cristiano Ronaldo trong mùa hè tới
Next Real Madrid xác nhận tiền vệ Federico Valverde bị gãy chân
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.