Chơi sốc, Memphis Depay nuôi sư hổ trong nhà


depay

Tận dụng thời gian đang tự cách ly nhằm tránh đại dịch Covid-19, tiền vệ Memphis Depay bỗng biến thú dữ làm thú cưng trong nhà.

Mới đây, tiền đạo người Hà Lan đã đăng tải loạt ảnh vui đùa với một chú sư hổ nhỏ trong căn nhà của mình. Depay còn đính kèm ảnh với thông điệp: “Chuyện gì xảy ra nếu một con sư tử đi với một con sư hổ.”

Chơi sốc, Memphis Depay nuôi sư hổ trong nhà

Được biết, Depay đã có biệt danh là Lyon (Sư tử sông Rhones). Bên cạnh đó anh còn có một hình xăm cực ngầu đằng sau lưng.

Memphis Depay ngoài nuôi sư hổ còn có hình xăm đặc biệt

Vì là người thần tượng sư tử,cho nên tuyển thủ Hà Lan rất yêu chú sư hổ nhỏ này. Có thể thấy được anh bế, ôm và con vật này trên lưng như đứa con của chính mình.

Tháng 12/2019, cựu cầu thủ Man United bị rách dây chằng đầu gối và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Nhưng rất may cho anh, các giải đấu hiện đang tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Chính vì thế, Debay và một số cầu khác dính chấn thương sẽ là người có lợi.

Chơi sốc, Memphis Depay nuôi sư hổ trong nhà

Trước đó, cầu thủ người Hà Lan dự đoán lỡ VCK Euro 2020 do chấn thương, nhưng hiện giờ mùa giải đã được dời lịch qua hè 2021.

Trong sự nghiệp, sau khi gia nhập CLB Ligue 1, Depay đã lấy lại phong độ và sự tự tin. Trước mắt, Depay đã đặt mục tiêu gia nhập đội bóng Premier League.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Neymar ẩn danh ủng hộ gần 1 triệu USD trong mùa Covid-19
Next Video: Ronaldo tin tưởng để bạn gái cạo đầu, tạo mẫu tóc
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.