Mendieta: Messi sẽ ở lại nếu Barca làm được điều này


lionel messi 1704 2
lionel messi 1704

Gaizka Mendieta cho rằng vài tuần tới là chìa khóa để Barcelona đảm bảo rằng Lionel Messi sẽ tiếp tục ký hợp đồng gắn bó với CLB hay sẽ ra đi.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Messi sẽ không nói về tương lai của anh ấy và sẽ đưa ra quyết định vào cuối mùa giải. Bên cạnh đó, Manchester City và PSG đều muốn đưa ra lời đề nghị với siêu sao người Argentina nếu anh ra đi vào cuối mùa Hè này.

Mendieta: Messi sẽ ở lại nếu Barca làm được điều này
Messi sẽ quyết định tương lai của mình vào cuối mùa giải năm nay

Tương lai của Messi sẽ được định đoạt vào cuối mùa này

Sự việc bắt đầu kể từ mùa Hè năm ngoái. Messi đã bắt ngờ thông báo rằng anh sẽ chia tay Barcelona. Tuy nhiên sau một thời gian đầy sóng gió giữa ban liên đoàn Barca và siêu sao người Argentina, Messi đã quyết định ở lại gắn bó thêm 1 mùa giải nữa. Nhiều người tin rằng khi mùa giải năm nay kết thúc, Messi sẽ ra đi. Thế nhưng, Mendieta tin rằng Messi sẽ ở lại Blaugrana nếu đội bóng có thể chứng tỏ được khả năng tranh danh hiệu.

Mendieta: Messi sẽ ở lại nếu Barca làm được điều này
Tương lai ngôi sao người Argentina là điều mà nhiều người bàn tán nhiều nhất tại Tây Ban Nha

“Bản thân đã từng là một cầu thủ, tôi có thể nói cho bạn biết chúng tôi muốn gì. Chúng tôi muốn cạnh tranh các danh hiệu. Tôi nghĩ đó là điều Messi muốn. Tất nhiên, vấn đề hợp đồng và hoàn cảnh gia đình là quan trọng. Nhưng riêng về các cầu thủ, tôi nghĩ cậu ấy muốn giành các danh hiệu. Nếu anh ấy thấy Barca có thể giành chiến thắng và cạnh tranh các danh hiệu thì cậu ấy chắc chắn sẽ ở lại Barcelona. Nếu không thấy điều đó, tôi chắc chắn Messi sẽ ra đi”. Mendieta khẳng định.

“Tôi hy vọng giống như rất nhiều người hâm mộ Barca và bóng đá Tây Ban Nha, Messi sẽ ở lại Barca. Tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ muốn thấy điều đó.”

Xem thêm:

  1. Luka Modric ‘chắc nịch’ việc gia hạn hợp đồng với Real
  2. Vào bán kết Cúp C2, Arteta lo lắng khi đối đầu trước người cũ
  3. MU – Granada: Solskjaer hé lộ lý do rút Pogba sau hiệp 1
0/5 (0 Reviews)
Previous Luka Modric ‘chắc nịch’ việc gia hạn hợp đồng với Real
Next HLV Mourinho đáp trả ‘không quan tâm’ khi bị Paul Pogba chỉ trích
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.