Merson hối thúc Arsenal phải mua bằng được cầu thủ này


declan rice 2

Huyền thoại Paul Merson khẳng định Arsenal cần nhanh chóng sở hữu được mục tiêu hàng đầu của Chelsea – tiền vệ trẻ Declan Rice.

Theo nhận định của Paul Merson, cựu sao Arsenal và hiện tại là chuyên gia bóng đá của đài Sky Sports; đội chủ sân Emirates đang thiếu một tiền vệ phòng ngự chất lượng. Và Declan Rice là cái tên phù hợp với Arsenal ở thời điểm này.

declan rice arsenal

Arsenal cần một tiền vệ phòng ngự chủ lực như Declan Rice

Sao trẻ của West Ham nhận được nhiều sự quan tâm từ các CLB lớn trong những năm gần đây. Điển hình là Man United và Chelsea; hai đại gia muốn sở hữu Declan Rice nhất. Trong đó, Chelsea từng là đội bóng mà tiền vệ sinh năm 1999 ăn học từ thuở nhỏ. Đây cũng là bến đỗ mà bạn thân của Rice đang thi đấu, Mason Mount.

Nhưng theo Paul Merson đánh giá; Rice là mẫu cầu thủ hoàn hảo nhất mà Arsenal cần đến. “Chelsea đã để mắt tới cậu ấy rồi; tôi không hiểu vì sao Arsenal chưa có động thái cụ thể. Rõ ràng họ đang thiếu tiền vệ phòng ngự trầm trọng cơ mà.”

declan rice

“Họ không cần tiền vệ tấn công, người họ nên chiêu mộ là tiền vệ có thể lùi sau và hỗ trợ hàng phòng ngự. Rice là mẫu cầu thủ có thể làm tốt điều đó. Cậu ấy làm chủ bóng tốt và có thể thực hiện những pha chuyền gần với độ chính xác cao.”, Merson nói thêm.

“Một tiền vệ như Rice có thể dẫn dụ hàng công của đối phương để tạo ra khoảng trống an toàn cho trung vệ của đội. Với sự góp mặt của cậu ấy, tuyến sau của Arsenal chắc chắn sẽ vững chãi hơn. Họ nên sớm ngỏ lời với cậu ấy.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Zidane quyết "gạch tên" 5 sao lớn ra khỏi đội hình Real Madrid
Next Công thần Wolves thẳng thừng từ chối nhiều đại gia lớn
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.