Messi lo ngại Covid-19, chi tiền khủng mua nệm có khả năng đẩy lùi virus


Lionel Messi

Siêu tiền đạo của Barcelona – Lionel Messi mới đây đã chi 900 bảng Anh để mua một tấm nệm sử dụng công nghệ “Viruclean” có khả năng… đánh bật Covid-19.

Được biết, hãng nệm được Messi tin dùng là của Tec Moon – một công ty chuyên sản xuất đồ công nghệ có trụ sở chính tại Madrid. Mức độ đáng tin cậy của sản phẩm đã được kiếm chứng bởi ngôi sao đình đám của Atletico Madrid – Saul Niguez đang giữ vai trì đại sứ thương hiệu cho công ty nói trên.

Lionel Messi 1

Mẫu nệm của Messi có giá 900 bảng Anh (hơn 27 triệu đồng) được phủ một lớp các hạt nano, có tác dụng đánh bay 99% vi khuẩn và virus. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng cải thiện giấc ngủ và đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương cũng như massage chân. Đây được xem là đồ dùng vô cùng hữu ích đối với một cầu thủ thường xuyên lâm trận như số 10 của Barca.

Messi cùng nhiều sao lớn tin dùng mẫu nệm chuyên chống Virus

Ngoài Lionel Messi thì cạ cứng của anh – Sergio Aguero cũng là khách hàng thân thiết của hãng Tec Moon. Mẫu nệm này được yêu thích trên thế giới bởi công nghệ tích hợp có tên “Viruclean”. Nhiều người cho rằng sản phẩm trên có thể đẩy lùi hầu hết tất cả virus bao gồm Covid-19.

Lionel Messi 1

Người hâm mộ có thể yên tâm rằng sản phẩm của Tec Moon đã được kiểm chứng bởi các đơn vị chuyên ngành cũng như chứng nhận từ các bệnh viện lớn ở châu Âu. Có thể thấy, trụ cột của Barca rất quan tâm đến vấn đề Covid-19 và sức khỏe của gia đình anh.

Cách đây không lâu, Messi đã tích cực tham gia các chiến dịch quyên góp cho quỹ phòng chống đại dịch Covid-19. Điển hình có thể kể đến số tiền 440.000 bảng mà anh đã ủng hộ vào tháng 05 để giúp người dân Argentina vượt qua khó khăn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Wolves 0-1 Sevilla: Đại diện đến từ La Liga thể hiện đẳng cấp vượt trội!
Next Vô địch Premier League, Liverpool sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.