Messi nên cân nhắc những động thái của Man City, Bayern Munich hay PSG


Messi
Messi

Đội trưởng của Barca, Lionel Messi sẽ thành dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè vì vẫn chưa thể ký gia hạn với câu lạc bộ Camp Nou

Mario Kempes coi đồng nghiệp người Argentina Lionel Messi là “bị hao mòn” khi nói đến tương lai của anh ấy tại Barcelona, ​​với người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần được thúc giục xem xét chuyển đến Manchester City, Bayern Munich hoặc Paris Saint-Germain.

Một cầu thủ 33 tuổi mang tính biểu tượng tiếp tục hết hạn hợp đồng tại Camp Nou, với cơ quan tự do sẽ được thực hiện vào mùa hè nếu không có thỏa thuận gia hạn với câu lạc bộ duy nhất mà anh ấy đại diện ở cấp độ cao trong một sự nghiệp đáng chú ý cho đến nay.

Messi nên cân nhắc những động thái của Man City, Bayern Munich hay PSG
Messi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này

Các điều khoản mới đang được đưa ra cho Messi, nhưng cũng đã có rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến các động thái ở nơi khác và Kempes tin rằng người đồng hương của anh ấy nên cởi mở với ý tưởng tham gia một thử thách mới bên ngoài Tây Ban Nha.

Điều gì đã được nói?

Kempes, nhà vô địch World Cup 1978, người đã có hai lần khoác áo Valencia trong những ngày thi đấu, đã nói với Sport Bild : “Messi đã sang bên kia sườn dốc.”

“Anh ấy cảm thấy vô cùng thoải mái ở Barcelona. Nhưng anh ấy nhận ra rằng cơ hội vô địch Champions League một lần nữa với Barca là rất mong manh.”

Messi nên cân nhắc những động thái của Man City, Bayern Munich hay PSG
Thủ quân của Barcelona được khuyên là nên chuyển đến các đội bóng khác

“Gần đây, Barcelona luôn bị loại sớm do tình hình tài chính, CLB đang gặp khó khăn lớn trong việc xây dựng một đội bóng hàng đầu mới.”

Kempes nói thêm về các lựa chọn có sẵn cho Messi: “Anh ấy sẽ phải đến gặp Pep Guardiola tại Manchester City, Paris Saint-Germain hoặc FC Bayern.

“Những câu lạc bộ này hoặc có tiền hoặc những cầu thủ để thành công lớn.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Neymar tức giận khi bị treo giò trận chung kết Coupe de France
Next 'Tôi hạnh phúc ở đây' - Pulisic bác bỏ tin đồn rời Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.