Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?


Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?
Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?

Messi đã quá quen thuộc với chiếc áo số 10 ở Barca, nhưng anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận một số áo hoàn toàn mới ở Paris.

Thật khó để tưởng tượng một thế giới mà Lionel Messi không chơi cho Barcelona, ​​nhưng điều đó đã trở thành hiện thực. Ngôi sao 34 tuổi đã chính thức gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do với bản hợp đồng đến năm 2023 và mức lương anh nhận được là 35 triệu đô mỗi năm. Sau khi khoác áo số 10 ở Camp Nou quá lâu, anh ấy sẽ mặc áo số nào ở Parc des Princes?

Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?
Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?

Messi mặc áo số mấy ở Paris

Số 30 là con số mà ngôi sao Argentina đã mặc tại Barcelona khi lần đầu tiên gia nhập đội cấp cao khi còn là một cầu thủ trẻ. Và anh đã chọn số áo này ở PSG sau khi cập bến gã nhà giàu nước Pháp.

Messi cho biết: “Tôi rất hào hứng khi bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình tại Paris Saint-Germain. Mọi thứ về câu lạc bộ đều phù hợp với tham vọng bóng đá của tôi.

“Tôi biết đội hình và ban huấn luyện tài năng như thế nào ở đây. Tôi quyết tâm giúp xây dựng điều gì đó đặc biệt cho câu lạc bộ và người hâm mộ, và tôi mong muốn được bước ra sân ở Parc des Princes.”

Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?
Messi sẽ mặc áo số nào ở PSG?

Số 10 hiện đang bị chiếm giữ bởi bạn của Messi và đồng đội cũ của Barcelona, ​​Neymar, và mặc dù các báo cáo nói rằng cầu thủ người Brazil thậm chí đã tiến xa đến mức đề nghị chiếc áo của mình cho cầu thủ người Argentina, nhưng Messi đã từ chối lời mời này.

Chiếc áo số 30 sẽ gắn bó với Leo trong mùa giải đầu tiên ở PSG, hãy chờ xem chủ nhân của sáu quả bóng vàng sẽ đưa đội bóng nước Pháp bước đến những vinh quang nào trong thời gian tới.

Xem thêm bài viết tại:

0/5 (0 Reviews)
Previous Allegri tự tin về sự trở lại của Ronaldo và Dybala ở đầu mùa giải
Next Berbatov - 'Martial nên ở lại Man Utd và thử thách bản thân'
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.