Mesut Ozil quyết tâm rời Arsenal để chuyển đến Fenernbahce


Ozil Fenernbhace

Vừa qua, cầu thủ Mesut Ozil đã nhấn mạnh việc anh ấy mong muốn được chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ trước khi treo giày và điều đó cũng phần nào thể hiện quyết tâm của Ozil trong việc chuyển đến Fenernbahce.

Trước đó, tiền vệ người Đức đã không được ra sân thi đấu trong đội hình của Pháo thủ kể từ tháng 3 năm ngoái và một điều khá chắc chắn là Ozil sẽ rời Arsenal trong năm nay ngay sau khi bản hợp đồng giữa anh ấy và Arsenal kết thúc vào mùa hè tới.

Mesut Ozil quyết tâm rời Arsenal để chuyển đến Fenernbahce

Theo một nguồn tin gần đây cho biết, có đến 2 câu lạc bộ mong muốn được sở hữu Ozil trong đội hình của họ là DC United và Fenernbahce. Tuy nhiên, cựu tiền vệ 32 tuổi đã bày tỏ mong muốn được gia nhập Fenernbahce, đội bóng mà anh ấy đã ủng hộ kể từ khi còn là một cậu bé. Cựu tiền vệ Real Madrid dự kiến sẽ ký vào một bản hợp đồng kéo dài 3 năm rưỡi với Fenerbahce.

Ozil bày tỏ mong muốn được chuyển đến Fenernbahce

Khi được hỏi lý do tại sao anh ấy ủng hộ những gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ từ khi còn nhỏ, Ozil trả lời: “Tôi lớn lên như một người hâm mộ Fenerbahce khi còn nhỏ ở Đức. Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội Thổ Nhĩ Kỳ khi họ lớn lên ở Đức. Và tôi cũng vậy”.

Ozil nói thêm: “Có hai quốc gia tôi muốn chơi bóng trước khi tôi giải nghệ đó là Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Và nếu tôi đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ có thể đến Fenerbahce. ”

Đã có một số cuộc thảo luận về việc Ozil có nên trở lại Schalke hay không, tiền vệ của Arsenal thẳng thắn chia sẻ: Tôi không nghĩ rằng bản thân nên quay lại Schalke mặc dù vậy tôi vẫn luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đội bóng.”

Mesut Ozil quyết tâm rời Arsenal để chuyển đến Fenernbahce

Ở một diễn biến khác, Ozil cũng nhấn mạnh rằng anh không hề hối tiếc khi gia nhập Arsenal cách đây bảy năm rưỡi, bất chấp việc thành tích của anh không có gì thay đổi sau thời gian nghỉ đá bóng do đại dịch coronavirus gây ra. Khi được hỏi liệu anh ấy có từng thích chơi cho Pháo thủ hay không, Ozil trả lời: “Tất nhiên, đó là một giai đoạn đầy thăng trầm. Nhưng trên tất cả, tôi không bao giờ hối hận về quyết định gia nhập Arsenal.

Ngoài ra, Cựu tuyển thủ người Đức chắc chắn cũng sẽ dành sự tri ân cho Arsene Wenger, người đã mang anh ấy từ Real Madrid đến Arsenal với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ lúc bấy giờ là 42,4 triệu bảng vào năm 2013.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo thiết lập cột mốc lịch sử mới
Next “Diallo tương tự như thương vụ của Ronaldo ngày trước” – Rio Ferdinand
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.