Mesut Ozil sẽ quay lại đội hình Arsenal vào tháng một?


Mesut Ozil
Mesut Ozil

HLV Mikel Arteta mới đây đã mở lời để Mesut Ozil trở lại đội hình của Pháo thủ vào tháng Giêng. Cựu tuyển thủ Đức đã bị loại khỏi kế hoạch của HLV người Tây Ban Nha kể từ tháng Ba và không tham gia vào chiến dịch tại Premier League hay Europa League.

Trong khi đó, anh đã tham gia vào một cuộc chiến với câu lạc bộ trên phương tiện truyền thông xã hội, chống đối họ bằng cách đề nghị trả lương cho linh vật Gunnersaurus, người đã bị câu lạc bộ sa thải vào đầu năm nay khi họ cắt giảm do cuộc khủng hoảng Covid-19 .

Mesut Ozil
Mesut Ozil

HLV Arteta úp mở khả năng Ozil trở lại vào tháng một

Thỏa thuận của Ozil hết hạn vào cuối mùa giải và sự nghiệp ở Arsenal của anh dường như đã kết thúc – nhưng có thể sẽ có một bước ngoặt khác trong câu chuyện này.

“Anh ấy hiện không có trong đội hình,” Arteta nói với báo chí vào thứ Bảy trước cuộc gặp Premier League với Burnley vào Chủ nhật. “Tôi chỉ tập trung vào những cầu thủ mà chúng tôi có ở đây. Nhưng, bất cứ điều gì xảy ra vào tháng Giêng, chúng tôi có thời gian để quyết định.”

Mesut Ozil
Mesut Ozil

Cựu huấn luyện viên của Pháo thủ, Arsene Wenger mới đây đã lên tiếng bảo vệ cựu át chủ bài của Real Madrid, khẳng định anh không phải là nhân vật khó quản lý.

“Anh ấy không khó quản lý. Anh ấy là một chàng trai có tố chất đặc biệt là một cầu thủ sáng tạo và cần được vui vẻ. Anh ấy là một nghệ sĩ và những người này nhạy cảm hơn một chút. Họ cần sự hỗ trợ và một môi trường thúc đẩy họ cống hiến hết mình.” – cựu HLV huyền thoại của Arsenal nói với ESPN.

0/5 (0 Reviews)
Previous Đã rõ lý do khiến Pulisic vắng mặt trận Everton – Chelsea
Next Huyền thoại khẳng định Harry Kane là người duy nhất xứng đáng được vào đội hình của Liverpool
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.