Mesut Ozil xác nhận rời Arsenal và cập bến Fenerbahce


Ozil

Vừa qua, tiền vệ Mesut Ozil đã gửi một thông điệp cho Fenerbahce trên Twitter ngầm xác nhận việc ngôi sao người Đức chắc chắn sẽ rời Arsenal và cập bến đội bóng trong mơ của anh ấy.

Giới truyền thông cho biết Ozil hiện đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Arsenal cùng mức lương cao kỷ lục 350.000 bảng/tuần và mọi thứ sẽ được hoàn tất trong tháng này nhằm giúp cho anh ấy có thể nhanh chóng chuyển sang Fenerbahce.

Trong mùa giải năm nay, ngôi sao người Đức chưa được ra sân một lần nào cho Pháo thủ trong suốt 10 tháng qua và điều đó càng khiến cho cầu thủ người Đức mong muốn có thể nhanh chóng kết thúc hợp đồng với Pháo thủ và tìm lại phong độ đã mất ở bến đỗ mới.

Ozil Fenerbahce

Trước đó vào chiều thứ bảy, Ozil đã bình luận trong một bài đăng của CLB Thổ Nhĩ Kỳ gửi kèm theo biểu tượng trái tim và đồng hồ cát ngầm xác nhận hành trình của anh ở Arsenal đã kết thúc và hiện anh đang rất mong chờ để được ký hợp đồng với Fenerbahce, đội bóng mà Ozil đã hâm mộ từ khi còn rất nhỏ.

Bên cạnh đó theo một nguồn tin địa phương cho biết tiền vệ của Arsenal dự kiến ​​sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ vào Chủ nhật tới để kiểm tra y tế và hoàn tất việc chuyển đến Fenerbahce.

HLV Arteta nói gì về sự ra đi của Ozil?

Mặc dù bị loại khỏi đội một, thuyền trưởng của CLB Arsenal cho rằng Ozil vẫn là một trong những cầu thủ tài năng nhất của đội. Phát biểu trước báo chí, ông thầy người Tây Ban Nha cho biết: “Những gì Ozil đã làm cho câu lạc bộ là không thể chối cãi và điều đó rất đáng trân trọng.

Cậu ấy đã chứng tỏ tài năng của mình xuyên suốt nhiều mùa giải tại Arsenal. Ozil đã lập nên nhiều kỷ lục khác nhau cùng đội bóng và không ai có thể phủ nhận những đóng góp to lớn mà anh ấy mang lại cho Arsenal.”

Ozil và Arteta

Phát biểu hồi đầu tuần, người đại diện của Ozil, Erkut Sogut cũng xác nhận việc tiền vệ Arsenal sẽ gia nhập Fenerbahce nếu anh quyết định chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ.

“Nếu anh ấy đồng ý chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ thì anh ấy sẽ chơi cho Fenerbahce. Ozil đã luôn mong muốn điều này. Anh ấy còn nói với tôi anh ấy rất muốn chơi cho Fenerbahce trước khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình. Tôi đã làm việc với anh ấy trong tám năm và chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này một vài lần và bây giờ thì điều đó đã sắp trở thành sự thật.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho úp mở Alli không hài lòng tại Tottenham
Next “Tôi không xứng đáng với danh hiệu Premier League” - Minamino
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.