Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United


Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United

Michael Carrick đặt ra các tiêu chuẩn trên sân tập trong suốt 12 năm gắn bó với CLB. Anh đã giúp Manchester United giành được 5 chức vô địch Premier League.

Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United
Michael Carrick với Fernandes là một người hâm mộ anh

“Tôi đã xem Carrick luyện tập và anh đã không bỏ lỡ một buổi tập nào” Fernandes nói. Theo tờ The Mail: “Thật khó tin rằng Carrick đang luyện tập với chúng tôi và vẫn còn nhanh nhẹn, nhạy cảm như thế nào”. “Tôi định nói với Fred: “Này, hãy xem anh ta chơi và làm như vậy!”. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi không nên nói điều đó!. Nếu ai đó từ bên ngoài đến xem tập luyện, sẽ không ai nhận ra rằng Carrick không chơi trong đội”.

Michael Carrick được Fernades so sánh với các đồng đội trong đội tuyển Bồ Đào Nha

Carrick là một cầu thủ có những đường chuyền chất lượng. Khi chúng tôi cần thực hiện một số bài tập dứt điểm hoặc chuyền bóng, Carrick luôn ở đó giúp chúng tôi cầm bóng. “Fernandes tiếp tục so sánh Carrick với đồng đội Bồ Đào Nha Joao Moutinho. Người truyền cảm hứng cho khả năng sáng tạo của anh. Đã giúp anh có được 18 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo sau 33 trận cho United. “Joao Moutinho và Carrick, họ là những mẫu cầu thủ mà bạn có thể học được cách trở nên thông minh trong bóng đá.”

Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United
Michael Carrick rất bền bỉ thời còn thi đấu cho Man United

“Có thể họ không phải là cầu thủ mà lũ trẻ sẽ xem và nói rằng:  “Tôi muốn giống như Michael Carrick”. Nhưng khi bạn có Carrick trong đội, bạn biết anh ta sẽ không bao giờ bỏ lỡ một đường chuyền. Và bạn biết anh ta sẽ làm đường chuyền thông minh như thế nào. Hầu hết thời gian sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và bạn cần cầu thủ như Carrick. “

0/5 (0 Reviews)
Previous Southampton và Brighton nhắm đến Adnan Januzaj của Real Sociedad
Next Thời gian của Eric Bailly không còn nhiều ở Man United
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.