Miguel Almiron có thể rời Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng sắp tới


Miguel Almiron có thể rời Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng sắp tới

Người đại diện của Miguel Almiron, Daniel Campos đã ám chỉ rằng thân chủ của anh có thể rời khỏi Newcastle United để gia nhập một đội bóng khác.

Miguel Almiron có thể rời Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng sắp tới
Almiron khoác áo đội tuyển Paraguay vừa qua

Almiron đến St. James ‘Park từ Atlanta United trong một hợp đồng trị giá 21 triệu bảng vào tháng 01/2019. Kể từ đó, anh đã có 62 lần ra sân cho “Những chú chim chích chòe”. Anh ghi được 9 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, Campos đã đưa ra một tin đồn về tương lai của tuyển thủ Paraguay, với việc tiền vệ này đang có rất ít thời gian thi đấu ở mùa giải này.

Khả năng rời Newcastle của Miguel Almiron là rất cao

Phát biểu với một đài phát thanh của Paraguay, người đại diện của Almiron khẳng định tiền vệ của Newcastle sẽ rời đi về phía đông bắc nếu không có đại dịch coronavirus. “Ở nước Anh, họ nói Almiron là một cầu thủ ‘kiểu Premier League ‘. Tôi nghĩ rằng nếu không phải vì đại dịch, anh sẽ chơi ở một đội khác. Nhưng ôi thôi, chuyện gì đã xảy ra.”

“Almiron phải tiếp tục ở một đội có khát vọng khác nhau, chúng tôi biết rằng có một giải đấu với 6 đội mạnh. Còn những đội khác đang chiến đấu cho những vị trí còn lại. Và ở đó, Newcastle đang ngụp lặn như thế nào”, Campos nói thêm. “Nhưng, Almiron hạnh phúc. Mọi người yêu anh và ở đội tuyển quốc gia, anh có thể chơi như chúng ta đã thấy ngày hôm trước. Nơi anh phải thể hiện một chút về khả năng phòng ngự của mình.”

Miguel Almiron có thể rời Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng sắp tới
Miguel Almiron đã phải cạnh tranh để tỏa sáng ở Premier League kể từ khi chuyển đến Newcastle

Mặc dù tuyên bố rằng thân chủ của mình đang hạnh phúc tại St. James ‘Park. Campos cũng nói rằng “Almiron sẽ rời Newcastle trong tương lai gần” khi mà với Atletico Madrid, anh là một cầu thủ tiềm năng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Samuel Eto'o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha
Next Inter tìm cách đổi Christian Eriksen để lấy Granit Xhaka của Arsenal
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.