Arteta: Arsenal đã sẵn sàng cho 2 kỳ chuyển nhượng tới


mikel arteta 2212

Mikel Arteta khẳng định Arsenal đã sẵn sàng cho hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo và cho rằng kết quả kém cỏi hiện tại của đội bóng là do kém may mắn.

Pháo thủ đang xếp vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng sau 14 vòng đấu. Hiện tại, họ chỉ hơn Fulham 4 điểm so với nhóm xuống hạng. Trước cuộc đụng độ với Manchester City tại sân vận động Emirates vào rạng sáng mai. Arteta khẳng định Giám đốc kỹ thuật của Arsenal là Edu đã có kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng sắp tới của CLB. Trong lúc đó, bản thân nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng đang tìm cách thay đổi tình hình.

mikel arteta 2212

Mikel Arteta khẳng định Arsenal đang thiếu may mắn

“Kế hoạch đã xong và chúng tôi đã biết cần làm gì vào tháng Giêng và mùa Hè năm sau. Có những chuyện bạn có thể làm được, có những chuyện bạn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Hiện tại Giám đốc Edu đang giải quyết vấn đề đó và tôi đang tập trung vào tất cả các trận đấu. Chúng tôi đang cần nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại của CLB.”

“Công việc của tôi là tận dụng tối đa đội hình này cũng như những cầu thủ mà chúng tôi có. Chúng tôi biết mình muốn gì và làm gì và chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện khi có thể. Hiện tại mọi việc đang khá khó khăn”. Mikel Arteta khẳng định.

mikel arteta 2212

Arsenal chỉ thắng 1 trong 10 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh với 7 thất bại và liên tiếp tuột dốc trên bảng xếp hạng. Arteta cho rằng Arsenal đang thiếu may mắn ở mùa giải năm nay và khẳng định có những yếu tố chống lại CLB nằm ngoài tầm của soát của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Marquinhos đang ở đẳng cấp Bóng vàng” – Thomas Tuchel
Next “Bàn thắng sẽ sớm đến với Timo Werner” – HLV Lampard
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.