Mikel Arteta chán William Saliba và sẽ mua thêm tân binh vào tháng 1


Mikel Arteta chán William Saliba và sẽ mua thêm tân binh vào tháng 1

Mikel Arteta thừa nhận anh đã chán ngấy khi thấy tình hình của William Saliba ở Arsenal. Bởi những chấn thương cũng như phong độ phập phù của tài năng trẻ này trong thời gian qua.

Cầu thủ 19 tuổi đã ký hợp đồng với Pháo thủ từ Saint-Etienne vào mùa hè năm 2019. Trước khi được gửi trở lại câu lạc bộ Pháp cho mượn, nhưng mùa giải trước đã không diễn ra như kế hoạch. Do chấn thương kết hợp và đại dịch coronavirus, William Saliba chỉ ra sân 17 lần cho Arenal.

Mikel Arteta chán William Saliba và sẽ mua thêm tân binh vào tháng 1
Saliba từng chơi cho đội trẻ của Arsenal

William Saliba vẫn chưa sẵn sàng để đáp ứng được yêu cầu của Arsenal

Khi trở lại “Pháo thủ”, rõ ràng hậu vệ này cần thêm 1 năm trui rèn nữa để có thể chơi cho đội bóng của HLV Arteta. Thế nhưng nhiều vụ chuyển nhượng cho mượn đã thất bại. Saint-Etienne đã chỉ trích bằng cách cáo buộc Arsenal không giữ lời hứa đưa anh trở lại Pháp vào ngày cuối của TTCN, điều mà Pháo thủ đã phủ nhận. Trong khi nhiều hợp đồng cho mượn với các câu lạc bộ Championship cũng không thành công.

Tất cả những điều đó khiến William Saliba ở lại một câu lạc bộ mà anh chưa sẵn sàng trở thành một phần của đội. Đó là lý do tại sao anh không được chọn vào đội hình Europa League và không chơi một phút nào cho Arsenal mùa này. Phát biểu trước cuộc đụng độ Europa League với Molde, HLV người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi chán ngấy tình hình này bởi vì, như bạn có thể thấy, chúng tôi đã cố gắng tìm cách trong vài ngày qua để cho anh ấy chơi bóng.

Mikel Arteta chán William Saliba và sẽ mua thêm tân binh vào tháng 1
Arteta đã loại Saliba ra khỏi đội hình Europa League của Arsenal

“Tôi đã giải thích rằng anh ấy cần trao dồi thêm khi chúng tôi quyết định mua anh ấy và gửi anh ấy cho Saint-Etienne mượn. Vì nhiều lý do, điều đó đã không xảy ra. Hiện tại, với số lượng trung vệ mà chúng tôi có trong đội, chúng tôi đã phải loại anh ấy ra khỏi đội, điều đó thật buồn. Bây giờ chúng tôi có một số chấn thương và tôi có thể đã sử dụng William Saliba”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Timo Werner ghi 2 bàn giúp Chelsea dễ dàng đánh bại Rennes
Next Man City đánh bại Man United để chiêu mộ sao mai Filip Stevanovic
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.