Mikel Arteta lạc quan trước những khó khăn của Arsenal


Mikel Arteta
Mikel Arteta

Pháo thủ có thể gặp khó khăn ở Premier League mùa này nhưng Mikel Arteta rất lạc quan sau năm đầu tiên cầm quân. HLV người Tây Ban Nha nói rằng anh đã thích nghi với tư cách là huấn luyện viên Arsenal nhanh hơn mình mong đợi.

Trong khi cựu cầu thủ 38 tuổi dẫn dắt đội bóng bắc London tới thành công ở FA Cup mùa trước, thì mùa giải 2020-21 lại tỏ ra khó khăn hơn. Arsenal của anh đứng thứ 15 trên BXH khi chỉ giành được 5 trận thắng sau 15 trận.

Mikel Arteta
Mikel Arteta

HLV Mikel Arteta cố gắng hết sức cống hiến cho đội bóng

HLV người Tây Ban Nha thừa nhận anh đã phải nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh và hy vọng sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho đội bóng.

“Tôi tự vấn bản thân mỗi ngày, nhưng kể từ khi tôi đến đây, trước hết tôi phải phân tích thật kỹ những gì đang xảy ra, những gì chúng tôi có thể và những gì chúng tôi không thể làm,” anh nói với các phóng viên.

“Và tôi đã thích nghi hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ khi dẫn dắt đội, bởi vì có một số điều mà tôi nghĩ là tốt hơn nhiều cho phẩm chất của các cầu thủ mà chúng tôi có, và những thứ khác mà có lẽ chúng tôi chưa chuẩn bị để làm.”

Mikel Arteta

Arsenal đã trải qua bảy trận không thắng ở Premier League trước khi họ giành chiến thắng 3-1 trước Chelsea. Trong khi đó, Joseph Willock và Gabriel Martinelli cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng và huấn luyện viên hy vọng các cầu thủ trẻ của đội có thể tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ rằng có một thông điệp trong đội rằng mọi người đều quan trọng ở đây, mọi người ở đây để đóng góp và mọi người đều hữu ích. Không quan trọng bạn là cầu thủ trẻ hay kỳ cựu, tất cả mọi người đều ở đây để cống hiến. Và tôi nghĩ rằng đó là một thông điệp tuyệt vời cho mọi người rằng khi chúng ta phải dựa vào họ, chúng ta biết rằng chúng ta có thể dựa vào họ và chúng ta không nghi ngờ gì về họ.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Liverpool là đội bóng mạnh nhất tại Ngoại Hạng Anh”
Next PSG chính thức ra thông báo sa thải HLV Thomas Tuchel
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.