Mikel Arteta nói gì về hợp đồng của thủ môn mới


Arteta lên tiếng về thủ môn mới

HLV Mikel Arteta không muốn suy đoán về tương lai của Mat Ryan tại Arsenal ngoài thời gian cho mượn ban đầu, bởi thủ môn người Úc vẫn còn hợp đồng với Brighton.

Pháo thủ đã quyết định ưu tiên hàng đầu cho việc bổ sung một chốt chặn khác trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Ryan, người đã có ba mùa giải ở Bernd Leno với Brighton, sẽ chứng kiến ​​chiến dịch 2020-21 ở phía bắc London.

Thủ môn 28 tuổi rất vui mừng khi có được cơ hội, nhưng vẫn còn phải xem anh sẽ đóng vai trò gì ở sân Emirates. Hiện tại, Bernd Leno là thủ thành số 1 của Pháo thủ, nghĩa là khả năng ra sân của anh có thể bị giới hạn trong những tuần còn lại của mùa giải.

HLV Mikel Arteta không muốn suy đoán về tương lai của Mat Ryan tại Arsenal ngoài thời gian cho mượn ban đầu, bởi thủ môn người Úc vẫn còn hợp đồng với Brighton.

Arteta hướng tới việc giữ chân thủ môn tân binh

HLV người Tây Ban Nha nói với các phóng viên khi được hỏi về sự bổ sung mới nhất trước trận đấu với Southampton:

“Anh ấy là một cầu thủ hiểu rõ về giải đấu. Anh ấy đã chơi rất nhiều trận, anh ấy có kinh nghiệm quốc tế, và ở độ tuổi thích hợp. Chúng tôi cần một thủ môn khác trong đội để cống hiến nhiều hơn. vì vậy chúng tôi đã xem xét thị trường và chúng tôi muốn có một hợp đồng cho mượn và chúng tôi quyết định chọn Mat vì anh ấy có hồ sơ phù hợp.”

Được hỏi về việc liệu Ryan có thể ở lại sau mùa hè hay không, Arteta nói thêm: “Tôi không biết, anh ấy vừa mới đến. Đó là một hợp đồng cho mượn và anh ấy vẫn còn hợp đồng với Brighton và chúng tôi sẽ đánh giá xem anh ấy thể hiện như thế nào, xem cách anh ấy thích nghi, những gì chúng tôi cần trong tương lai. Vẫn còn quá sớm để quyết định. ”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Edin Dzeko chuẩn bị rời Roma sau xung đột với HLV
Next Tuchel nói gì với các cầu thủ Chelsea trong cuộc họp đầu tiên?
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.