Mikel khẳng định cầu thủ có tố chất lãnh đạo tại Arsenal


Martin-Odegaard-Arsenal

Mikel Arteta đã ám chỉ Arsenal mong muốn biến Martin Odegaard đang thi đấu dưới dạng cho mượn trở thành một cầu thủ có hợp đồng lâu dài tại Pháo thủ.

Tiền vệ người Na Uy gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn từ Real Madrid vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Odegaard đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn ở phía Bắc London. Nói về cầu thủ này, HLV Arteta khẳng định rằng anh có tiềm năng lớn trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Arteta cũng hy vọng có thể thuyết phục cầu thủ này ở lại Arsenal.

Mikel khẳng định cầu thủ có tố chất lãnh đạo tại Arsenal

Odegaard được HLV Arteta ca ngợi hết lời

“Chúng tôi có Martin trong vài tháng từ Real Madrid và trước hết chúng tôi phải tối đa hóa thời gian này với cậu ấy để cố gắng mang lại cho đội tât cả những phẩm chất mà cậu ấy có.”

“Vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau và quyết định nơi chúng tôi có thể phát triển mối quan hệ đó. Hiện tại, điều đó không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi mà còn nhiều yếu tố nữa.

Mikel khẳng định cầu thủ có tố chất lãnh đạo tại Arsenal

Ngôi sao 22 tuổi đã thể hiện được phẩm chất của mình trong những lần cho mươn tại Vitesse và Real Sociedad. Với sự điềm tĩnh cũng như sáng tạo của mình, Odegaard đã chinh phục được nhiều người hâm mộ.

Có thể thấy, sự điềm tĩnh chính là một trong những kỷ năng của Odegaard trong chiến thắng 4-2 trước Leeds. HLV Arteta cũng cảm thấy cầu thủ này chính là một trong những thủ lĩnh trong tương lai.

“Trên sân cỏ, cậu ấy thể hiện rất nhiều bản lĩnh và sự thông minh. Chúng là những đặc điểm mà một nhà lãnh đạo cần phải có. Dù mới ở đây một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự tôn trọng từ các cầu thủ và nhân viên”. Arteta khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Klopp nói gì về sự sa sút của Liverpool trong thời gian qua?
Next Benzema vắng mặt trong trận đại chiến Champions League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.