Salah từ chối cam kết tương lai tại Liverpool!


mohamed salah 3003
mohamed salah 3003

Mohamed Salah tiết lộ từ chối cam kết tương lai của mình với Liverpool, thừa nhận rằng anh không có quyền quyết định tương lai của mình tại mùa Hè năm nay.

Mặc dù vẫn còn sung mãn trên sân cỏ. Thế nhưng việc CLB tuột xuống vị trí thứ 7 tại Ngoại hạng Anh khiến Salah chịu nhiều áp lực cũng như chỉ trích lớn. Những tin nổi lên từ phong độ không ổn định trong thời gian gần đây của Salah tại Liverpool.

Salah từ chối cam kết tương lai tại Liverpool!
Salah thừa nhận anh không có quyền quyết định tương lai của mình tại Liverpool

Mohamed Salah đứng trước áp lực lớn trong thời gian gần đây

Salah đã đôi lần tỏ vẻ không hài lòng với HLV Jurgen Klopp. Gần đây nhất là việc anh bị thay ra trong trận đấu gặp Chelsea cách đây 3 tuần. Mặc dù vậy, Salah khẳng định mối quan hệ giữa anh và HLV Klopp vẫn tốt.

“Việc tôi ở lại Liverpool hay không nằm ngoài tầm tay của tôi. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Nhưng bây giờ, tôi không muốn nói về điều đó. Hiện tại mối quan hệ giữa tôi và HLV Jurgen Klopp vẫn rất bình thường. Tôi khẳng định chúng tôi vẫn giữ được sự chuyên nghiệp của mình.”

Salah từ chối cam kết tương lai tại Liverpool!

“Tôi hy vọng vẫn có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa. Tại sao không chứ? Ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Vì vậy một ngày nào đó, tôi có thể chơi ở Tây Ban Nha”. Salah nói thêm.

Việc anh từ chối cam kết tương lai tại Liverpool, thì khả năng một vụ chuyển nhượng có thể sẽ diễn ra vào cuối mùa Hè tới là điều hoàn toàn có thể. Hơn nữa, Lữ đoàn đỏ nhiều khả năng sẽ không từ chối bán ngôi sao sáng giá của mình nếu nhận được một khoản tiền mua bán hợp lý để tái đầu tư vào đội hình của mình.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous  Firmino mang tin vui đến NHM Liverpool
Next Conor Gallagher của Chelsea liệu sẽ đứng lên sau thất bại ?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.