Sao Ngoại hạng Anh bị lên án vì thác loạn giữa đại dịch Covid-19


Moise-Kean-virus-corona 1

Mới đây, “bom tấn” Ngoại hạng Anh Moise Kean lại tiếp tục gây phẫn nộ khi tổ chức tiệc tùng thác loạn tại nhà ngay giữa đại dịch.

Moise Kean được cho là được gửi một đoạn video thác loạn tại căn hộ riêng của mình ở Cheshire qua nhóm kín trên Snapchat. Đây là thời gian quy định phải cách ly của toàn Chính phủ Anh. Vì thế, hành động này đã vi phạm nghiêm trọng và gây phẫn nộ.

Moise-Kean-virus-corona 1

Moise Kean sẽ bị Everton kỷ luật nghiêm

Everton cho biết họ cảm thấy “kinh sợ” vì hành vi thiếu ý thức của Kean. CLB cho biết sẽ ngay lập tức xem xét phạt mạnh tay ngôi sao người Italia.

Trong đoạn video được cắt ra cho thấy; cuộc thác loạn có vài khách nữ giới tham gia. Thậm chí, một vài cô còn có những hành động gây sốc như “múa trên đùi khách nam”.

Moise-Kean-virus-corona 1

Everton đưa ra thông báo về vụ việc.

“Everton hoàn toàn phản đối và vô cùng thất vọng đối với cá nhân cầu thủ Moise Kean. Đây là những hành động không thể chấp nhận được trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại.”

Bên cạnh đó, CLB cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các quy định liên quan đến giãn cách xã hội. Trong có việc ở nhà và không ra ngoài khi không cần thiết.

Trước đó, Ngoại hạng Anh cũng từng chứng kiến một vụ việc tương tự. Đó là hậu vệ Kyle Walker của Man City. Bất chấp lệnh cách ly xã hội, anh đã mời hai cô gái đến nhà riêng để tiệc tùng vui vẻ.

Sau vụ việc này, Man City cũng đã mạnh tay xử phạt Walker và thậm chí; anh có nguy cơ mất suất trên ĐTQG Anh của HLV Gareth Southgate.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous “HLV Zidane bật đèn xanh cho tôi trở về Real Madrid chơi bóng”
Next CLB La Liga từ chối xét nghiệm Covid-19 với lý do vô cùng ý nghĩa
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.