Mourinho ‘sôi máu’ với trọng tài sau trận Tottenham bị cầm chân


Mourinho tuc gian vi Tottenham khong duoc huong phat den 1

Tại buổi họp báo sau trận Tottenham hòa 0-0 trước Bournemouth, HLV Jose Mourinho đã không khỏi bức xúc với phán quyết của tổ trọng tài.

Tottenham vừa có trận hòa nhạt với Bournemouth dù đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều. Mọi chuyện đã có thể diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn cho Gà Trống nước Anh nếu trọng tài Paul Tierney và tổ VAR làm việc chính xác hơn.

Mourinho tuc gian vi Tottenham khong duoc huong phat den 1

Cụ thể ở phút thứ 4, thủ quân Harry Kane của Tottenham bị tiền đạo Joshua King đốn ngã ngay trong vòng cấm của Bournemouth. Song trọng tài Tierney quyết định không cho đội khách hưởng phạt đền dù ông đã tham khảo VAR. Tình huống dẫn khiến nhiều người lên tiếng bức xúc chứ không chỉ riêng gì HLV Jose Mourinho.

Tottenham không khỏi tức giận vì mất quả phạt đền

Sau trận, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhấn mạnh: “Kết quả của trận cầu này thay đổi chỉ dựa vào một khoảnh khắc quan trọng. Các bạn đều biết rõ tôi đang nói đến ai và đề cập đến vấn đề gì. Tôi thừa biết mọi người đều hiểu rõ ý của tôi.”

Mourinho tuc gian vi Tottenham khong duoc huong phat den 1

“Người điều khiển phòng VAR hôm nay và trận gặp Sheffield ở vòng đấu trước là cùng một người – Michael Oliver. Tất cả mọi người trên thế giới đều sẽ cho rằng Tottenham đáng được hưởng penalty nhưng chỉ trừ một người duy nhất. Đây không phải suy nghĩ của riêng tôi, bởi ai cũng sẽ nhận ra điều đó.”

“Tôi không khẳng định Harry Kane sẽ sút thành công quả 11. Nhưng rõ ràng đó là cơ hội dành cho chúng tôi. Thông thường, Tottenham sẽ có chỗ dựa tình thần rất lớn nếu ghi được 1 bàn trước phút thứ 5. Khi đó, cục diện trận đấu sẽ diễn ra theo chiều hướng khác.”, Mourinho nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Lazio bị cấm thi đấu 4 trận vì cắn người
Next Sau Luka Jovic, đến Vinicius Jr. bị cách ly: Chuyện gì đang xảy ra với Real Madrid?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.