Mourinho tiết lộ tương lai của Son Heung Min


son heung min 1612

HLV Jose Mourinho tin rằng Son Heung Min muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Tottenham. Vì thế tuyển thủ người Hàn sẽ không quan tâm đến việc hợp đồng đàm phán bị trì hoãn.

Tính đến thời điểm hiện tại Son Heung Min đã có hơn 5 năm khoác áo Tottenham và cũng là cầu thủ chủ chốt trong khoảng thời gian đó. Bàn thắng của anh vào lưới Aresnal trong trận Derby Bắc London gần đây đã giúp anh ấy đạt được con số là 10 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 12 vòng đấu Premier League. So với cả mùa trước anh chỉ ghi được 11 bàn thắng, thì tính tới thời điểm này, Son đã đạt được gần như bằng với nỗ lực của cả năm ngoái.

son heung min 1612

Son Heung Min có thể sẽ gắn bó hết sự nghiệp tại Tottenham

Do còn hợp đồng với Tottenham tới năm 2023, thế nên Gà trống vẫn chưa thể vội vàng đàm phán hợp đồng mới với ngôi sao xứ sở kimchi dù những tin đồn gần đây cho rằng Spurs đang cố gắng đưa ra một lời đề nghị mới. Tuy nhiên, Jose Mourinho cho rằng điều này sẽ khó xảy ra bởi tài chính của Tottenham sau đại dịch đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

“Không, tôi không nghe bất kỳ tin tức nào cả. Thành thật mà nói tôi không phải là không thích tiền. Nhưng tôi không muốn trở thành chủ sở hữu hay giám đốc điều hành của một trong những CLB lớn với đằng sau sự bất ổn. Làm thế nào bạn có thể ký hợp đồng với một cầu thủ vào thời điểm khó khăn này chứ?”

son heung min 1612

“Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới. Bạn cũng không biết liệu bạn có thể đưa ra một bản hợp đồng tốt hơn cho cầu thủ của mình không. Tôi tin tưởng Sonny và chủ tịch Daniel Levy. Tôi biết cả 2 đều muốn ở lại nếu có thể sẽ là đến hết sự nghiệp. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra ngay bây giờ”. Mourinho thừa nhận.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Neymar: ‘Chúa đã cứu tôi’
Next Zidane: Benzema là tiền đạo Pháp xuất sắc nhất từ trước đến giờ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.