Mourinho úp mở Alli không hài lòng tại Tottenham


Dele Alli 1601

Jose Mourinho ám chỉ rằng Dele Alli đang không hài lòng với vai trò của mình tại Tottenham khi những tin đồn chuyển nhượng tiếp tục xoay quanh tiền vệ người Anh.

Alli thường xuyên không có trong đội hình thi đấu của Gà trống mùa giải năm nay dưới thời HLV Jose Mourinho. Tính tổng cộng, anh chỉ có 4 lần ra sân, chơi tổng cộng 74 phút tại Ngoại hạng Anh 2020/21 năm nay.

Mourinho úp mở Alli không hài lòng tại Tottenham

Dele Alli mùa này không được trọng dụng

Việc này khiến tin đồn ra đi của cầu thủ sinh năm 1996 này ngày càng tăng lên. Được biết, Paris Saint Germain đang là một trong những CLB tiềm năng nhất của Alli. Khi được hỏi liệu Alli có hài lòng với những gì mình có tại Tottenham không, thì Mourinho đã thừa nhận rằng không có một đội bóng nào có đầy đủ các cầu thủ luôn thấy hạnh phúc.

“Trong mọi phòng thay đồ đều là những cầu thủ không hạnh phúc. Điều này là chắc chắn. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi nói rằng trong phòng thay đồ sẽ là những cầu thủ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, thì tôi sẽ nghi ngờ lời nói đó. Hay ai đó thật may mắn khi có được phép màu trong tay để làm nên điều đó.”

Mourinho úp mở Alli không hài lòng tại Tottenham

“Đành rằng không thể cảm thấy hài lòng thế nhưng đây chính là bóng đá, là điều phải chấp nhận của mọi cầu thủ. Dù có những lúc không hài lòng nhưng chúng tôi tin rằng nhiệm vụ này là điều chúng tôi phải làm. Không ngừng hy vọng và chiến đấu hết mình vì CLB”. Mourinho nói thêm.

Dele Alli gia nhập Tottenham từ năm 2015 từ MK Dons. Anh đã ra sân tổng cộng 234 lần cho Spurs và 2 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của PFA.

0/5 (0 Reviews)
Previous Jurgen Klopp: Man Utd chưa bao giờ là một đội bóng yếu
Next Mesut Ozil xác nhận rời Arsenal và cập bến Fenerbahce
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.