Moyes không chắc chắn về việc mua đứt Jesse Lingard


Moyes
Moyes

HLV của The Hammers, David Moyes vẫn quan tâm đến việc giữ một ngôi sao cho mượn ở sân vận động London, nhưng ông mong chờ nhiều hơn thế

David Moyes không chắc hợp đồng vĩnh viễn cho Jesse Lingard sẽ “thực tế” đến mức nào với West Ham, khi Manchester United vẫn chưa đưa ra lời kêu gọi dứt khoát về tương lai của tiền vệ này.

The Hammers đã thực hiện một canh bạc có tính toán với tuyển thủ Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sau khi chứng kiến ​​anh bị loại khỏi kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer tại Old Trafford.

Moyes không chắc chắn về việc mua đứt Jesse Lingard
Lingard tỏa sáng dưới sự dẫn dắt của David Moyes

Một tia sáng đã được khám phá lại bởi cầu thủ 28 tuổi ở phía đông London, với chín bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo giúp anh trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League, nhưng vẫn còn phải xem anh sẽ chơi bóng ở đâu vào năm 2021 -22.

Điều gì đã được nói?

Huấn luyện viên của West Ham, Moyes vẫn muốn đạt được một thỏa thuận khác, nhưng nói với các phóng viên về cơ hội có được Lingard của anh ấy: “Tôi không chắc nó thực tế đến mức nào.”

“Tôi nghĩ Jesse đã rất thích bản thân, tôi hy vọng anh ấy có, chúng tôi rất thích khi có anh ấy.”

“Manchester United, anh ấy là cầu thủ của họ nên họ có thể quyết định phải làm gì với anh ấy. Nếu họ chọn rằng họ muốn để anh ấy ra đi thì tôi hy vọng anh ấy sẽ coi chúng tôi là một trong những lựa chọn của mình.”

Moyes không chắc chắn về việc mua đứt Jesse Lingard
Tương lai của tiền đạo người Anh vẫn còn là ẩn số

Rõ ràng việc Lingard tỏa sáng nằm ngoài dự đoán của BHL Man Utd, việc cầu thủ này có trở lại sân Old Trafford hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous 'Tôi hạnh phúc ở đây' - Pulisic bác bỏ tin đồn rời Chelsea
Next Zidane: 'Làm sao tôi có thể nói với các cầu thủ rằng tôi sẽ rời đi bây giờ?'
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.