“Máy tạt” hành lang trái của Man Utd nằm sân đau đớn


Sergio Reguilon injury 2

Mục tiêu số 1 của Man Utd – Sergio Reguilon dính chấn thương mắt cá chân tương đối nặng trong ngày ĐT Tây Ban Nha thắng đậm 4-0 trước Ukraine.

Thi đấu ấn tượng trong màu áo Sevilla theo dạng cho mượn từ Real Madrid, Sergio Reguilon nhanh chóng lọt mắt xanh của nhiều đại gia lớn khắp châu Âu và cái tên đáng chú ý nhất chính là Man Utd. Ngoài ra, hậu vệ cánh trái sinh năm 1996 còn được HLV Luis Enrique đặt niềm tin và triệu tập vào đội tuyển quốc gia nhằm phục vụ xuyên suốt giai đoạn UEFA Nations League.

Sergio Reguilon tay ban nha
Sergio Reguilon bên cạnh Sergio Ramos

Man Utd nhận tin sốc khi Sergio Reguilon dính chấn thương mắt cá chân

Song mới đây, ĐT Tây Ban Nha đã giành được thắng lợi ấn tượng 4-0 trước Ukraine. Trong đó, Sergio Reguilon đóng góp không ít công ích để củng cấp tuyến sau cho đội nhà. Tuy nhiên, anh khiến NHM thót tim sau pha va chạm với Viktor Kovalenko bên phía đổi thủ và phải nằm sân ngay lập tức.

Sergio Reguilon injury

Mới đây, trang chủ của ĐT Tây Ban Nha đã đăng tin xác nhận về mức độ chấn thương của ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid. Theo đó, Sergio Reguilon gặp vấn đề ở mắt cá chân trái và có thể phải nghỉ ngơi dài ngày để trị liệu cho đến khi bình phục hoàn toàn.

Điều kiến NHM càng lo lắng hơn là đích thân chân sút 23 tuổi đã chia sẻ dòng cảm xúc của mình trên trang mạng cá nhân: “Một tuần và nhiều hơn thế nữa.” Động thái này chắc chắn sẽ khiến tổ tuyển trạch của Man Utd phải thất vọng. Không những thế, đội bóng đang mượn Reguilon là Sevilla cũng chịu thiệt thòi không ít nếu thiếu đi sự phục vụ của một trong những hậu vệ trái mà họ tin tưởng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tây Ban Nha 4-0 Ukraine: Niềm tự hào của Barcelona lên tiếng!
Next Mbappe bất ngờ góp ý công tác tuyển trạch của PSG
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.