Nếu giữ được phong độ Ross Barkley sẽ được Frank Lampard gọi về


Nếu giữ được phong độ Ross Barkley sẽ được Frank Lampard gọi về

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard đã nói rõ với Ross Barkley rằng anh vẫn có tương lai ở Stamford Bridge nếu anh vẫn giữ được phong độ xuất sắc như hiện tại dưới dạng cho mượn ở Aston Villa.

Nếu giữ được phong độ Ross Barkley sẽ được Frank Lampard gọi về
Barkley đã tạo ra ảnh hưởng lớn tại Aston Villa

Barkley là một cầu thủ của Chelsea trong mùa giải trước. Hiện tại anh vẫn chưa có trận đấu nào trong năm 2020/2021 ở CLB chủ quản. Anh đã gia nhập Villa dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải vào cuối tháng 9. Đó là bước đầu tiên hướng tới một lối ra Stamford Bridge, nhưng HLV của Chelsea đã nhận ra rằng màn trình diễn của Barkley quá tốt nên có ý định sẽ gọi anh quay trở lại.

Barkley có màn trình diễn xuất sắc sau khi đến Aston Villa

Ngôi sao 26 tuổi đã tạo ra ảnh hưởng tại Aston Villa trong vòng vài ngày sau khi anh đến. Barkley ghi bàn trong trận thắng Liverpool 7-2. Sau đó, Barkley ghi bàn thắng muộn vào lưới Leicester. Không những thế anh còn góp phần vào chiến thắng 3-0 trước Arsenal trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ.

Nếu giữ được phong độ Ross Barkley sẽ được Frank Lampard gọi về
Ross Barkley đang quay trở lại với suy nghĩ của HLV Frank Lampard

Barkley có được ăn ý tuyệt vời với các đồng đội tại Villa là Jack Grealish và Ollie Watkins. Anh đã hoàn toàn lấy lại phong độ vốn có kể từ khi gia nhập đội bóng của HLV Dean Smith. Trước đó, HLV Lampard đã thông báo với Barkley rằng anh sẽ không được ra sân nhiều nếu anh ở lại Chelsea mùa này. Nhưng giờ Lampard đã cho anh lựa chọn ra đi dưới dạng cho mượn để có nhiều thời gian thi đấu. Ngay lập tức Barkley đã chớp lấy cơ hội này. Hiện giờ điều này tỏ ra đúng đắn và cơ hội quay về Chelsea bỗng chốc rộng mở hơn bao giờ hết với tiền vệ người Anh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Nathan Ake dính chấn thương gân khoeo khi chơi cho đội tuyển Hà Lan
Next Andy Robertson chấn thương khiến NHM Liverpool lo sốt vó
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.