Nếu giữ sạch lưới trước Sheffield United, Edouard Mendy sẽ có kỷ lục


Nếu giữ sạch lưới trước Sheffield United, Edouard Mendy sẽ có kỷ lục

Edouard Mendy đã cân bằng kỷ lục giữ sạch lưới trong giai đoạn đầu của sự nghiệp tại Chelsea. Mendy chỉ để thủng lưới 1 bàn sau 7 lần ra sân đầu tiên trong màu áo CLB mới.

Thủ thành 28 tuổi đã gia nhập The Blues theo một bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng từ Rennes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với Mendy bắt chính, đội bóng của Frank Lampard đã giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2010. Anh cũng đã trở thành thủ môn Chelsea đầu tiên bắt đầu sự nghiệp ở Premier League với 3 lần ra sân kể từ Petr Cech năm 2004.

Nếu giữ sạch lưới trước Sheffield United, Edouard Mendy sẽ có kỷ lục
Mendy đcho đến nay đã chơi cực tốt ở CLB phía Tây London

Kỷ lục đang chờ Edouard Mendy san bằng

Nếu Mendy giữ sạch lưới trước Sheffield United vào thứ Bảy, anh sẽ trở thành thủ môn thứ tư không để thủng lưới trong 4 trận đầu tiên của mình ở Ngoại Hạng Anh. Trước đó là các thủ môn Alex Manninger, Pepe Reina và Anders Lindegaard.

Cech, giám đốc kỹ thuật của Chelsea, đóng vai trò có ảnh hưởng lớn trong việc đưa Mendy về Stamford Bridge. Anh nói: “Chúng tôi phải chắc chắn rằng đó là người mà tất cả mọi người đều đồng ý, không chỉ riêng tôi. Đó phải là câu lạc bộ, và đặc biệt là HLV, người phải thoải mái với sự lựa chọn này.”

Nếu giữ sạch lưới trước Sheffield United, Edouard Mendy sẽ có kỷ lục
Cech đã có 11 năm thành công ở Chelsea

“Chúng tôi đã có một danh sách các thủ môn. Chúng tôi đã trình bày tất cả với Frank Lampard. Chúng tôi đã nói chuyện với các trinh sát. Chúng tôi đã chia sẻ thông tin. Chúng tôi đã đưa ra những ưu và nhược điểm của từng thủ môn. Cuối cùng, kiến ​​thức của tôi về Edouard trong ba năm qua đã giúp ích. Tôi nghĩ anh ấy là một thủ môn vẫn có thể cải thiện, với công việc, sự chuyên nghiệp và mong muốn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tôi tin rằng anh ấy sẽ cải thiện nhiều hơn, và đây không phải là màn trình diễn hay nhất mà bạn sẽ thấy từ Edouard Mendy.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Paul Pogba và Donny van de Beek bị loại khỏi đội hình Manchester United
Next Kỷ lục 18 năm của Leeds có thể sẽ bị Patrick Bamford phá vỡ
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.