Nếu thân mẫu tái hôn, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ hơn “cha dượng” tới 7 tuổi!


Neymar ủng hộ chuyện tình cảm cá nhân của thân mẫu
Neymar ủng hộ chuyện tình cảm cá nhân của thân mẫu

Bạn nghe không lầm đâu, bà Nadine Goncalves – mẹ ruột của Neymar đang tay trong tay vô cùng hạnh phúc cùng game thủ điển trai Tiago Ramos.

Neymar ủng hộ chuyện tình cảm cá nhân của thân mẫu

Cách đây không lâu, bà Nadine Goncalves (52 tuổi) đã đăng tải trên mạng xã hội cá nhân một bức hình chụp cùng Tiago Ramos. Trong hình, hai nhân vật chính trông vô cùng hạnh phúc bên nhau. Đính kèm bức hình là chia sẻ của thân mẫu Neymar: “Có những điều chúng ta không thể nào giải thích được.”

Tiago Ramos neymar 1
Bức ảnh được mẹ siêu sao Neymar đăng tải.

Theo nguồn tin tiết lộ thêm; Goncalves và Ramos đã bên nhau được một thời gian và vẫn đang vô cùng say đắm bên nhau. Thậm chí, Neymar cũng nhiệt tình “đẩy thuyền” với bình luận bên dưới hình của mẹ anh: “Mẹ hãy thật hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ”. Điều này cho thấy siêu tiền đạo của PSG đã thừa biết mối quan hệ này và cũng không có ý định phản đối.

Vào tháng 02 vừa qua, Ramos cũng có mặt tại sinh nhật của Neymar. Do đó; nhiều người tin rằng mối quan hệ “phi công trẻ lái máy bay” trên đã phát triển từ trước thời điểm này.

tiago ramos 1
Ramos góp mặt tại sinh nhật của Neymar.

Bố ruột của cầu thủ đắt giá nhất thế giới; ông Neymar Sr cũng chúc phúc cho vợ cũ của mình bằng biểu tượng vỗ tay. Nếu chuyện tình trên êm đềm và dẫn tới cái kết đẹp; “cha dượng” sẽ kém Neymar đến 7 tuổi.

Hiện Tiago Ramos giữ vai trò là một game thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trai đẹp 23 tuổi cũng theo đuổi bóng đá khi gia nhập các đội trẻ. Nhờ gương mặt cuốn hút cùng thân hình 6 múi cuồn cuộn; anh chàng sớm bén duyên với nghề người mẫu tại Brazil.

 

ramos nadine ramos 1 ramos tiago ramos 2

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Ngoại hạng Anh điều trị tâm lý sau khi…”vụng trộm” với em gái vợ
Next Lý do Aubameyang nên tiếp tục ở lại Arsenal
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.